วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝากตร.ลำลูกกา วงจรปิดชัดโจรงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ กวาดเงินเกลี้ยง (คลิป)

เกิดเหตุคนร้ายงัดตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า ในพื้นที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดกล้องวงจรปิดเจอ 2 หัวขโมย มาเป็นขบวนการ อีกคนลงมือ อีกคนอยู่บนจยย.เตรียมบิดหนี เจ้าของร้านเผย โดนมาแล้ว 3 ครั้ง ฝากผู้ประกอบการ ทางที่ดี เปิดเอาเงินออกทุกๆ วัน จะได้เสียหายน้อยลง

วันนี้ 28 ก.ค.60 นางนิรชา พิลาลี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/21 ม.6 ถนนพระองค์เจ้าสาย ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าของร้าน “อยู่แล้วรวย” ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน กรณีคนร้ายซึ่งเป็นวัยรุ่นได้ก่อเหตุใช้คีมตัดโซ่คล้องตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้าจำนวน 2 ตู้ ก่อนขโมยเงินที่อยู่ภายในตู้ไป โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 60 เวลา 04.00 น. ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกภาพของคนร้ายจำนวน 2 คนไว้ได้อย่างชัดเจน

นางนิรชา พิลาลี กล่าวว่า ที่ร้านของตนมีคนร้ายมางัดตู้น้ำและตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า มาแล้วจำนวน 3 ครั้ง ซึ่ง 2 ครั้งแรก งัดตู้เติมน้ำได้เงินไปจำนวนหนึ่ง ส่วนครั้งนี้ คนร้าย 2 คนซึ่งเป็นวัยรุ่นได้ขับขี่จักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนมาจอดที่หน้าร้าน โดย 1 ในคนร้าย ได้ลงมาจากรถพร้อมด้วยคีมตัดเหล็กขนาดใหญ่มาตัดโซ่ที่ใช้คล้องตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้าไว้ จากนั้นคนร้ายได้เปิดเอาเงินไป ซึ่งมีจำนวนไม่มาก เนื่องจากตนเองได้เปิดเอาเงินออกทุกวัน หลังจากนั้นคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีคนร้ายอีกคนติดเครื่องรออยู่แล้วขับหลบหนีออกไป

“อยากฝากเตือนภัยให้กับเจ้าของที่มีตู้รับซักเสื้อผ้า ตู้เติมน้ำ และตู้เติมเงินโทรศัพท์ หากติดกล้องวงจรปิดก็อาจช่วยได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทางที่ดีควรเปิดเอาเงินออกทุกๆ วัน จะได้เสียหายน้อยลง” นางนิรชา กล่าวทิ้งท้าย.

เกิดเหตุคนร้ายงัดตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า ในพื้นที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดกล้องวงจรปิดเจอ 2 หัวขโมย มาเป็นขบวนการ อีกคนลงมือ อีกคนอยู่บนจยย.เตรียมบิดหนี เจ้าของร้านเผย โดนมาแล้ว 3 ครั้ง ฝากผู้ประกอบการ ทางที่ดี... 28 ก.ค. 2560 16:53 28 ก.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ