วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! วงเฟลม ค่ายอาร์เอส ติดน้ำท่วมสกลนคร รอเรือมารับด่วน!

ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมอีกคนสำหรับ วงเฟลม ค่ายอาร์เอส เจ้าของเพลง โสดสนุก, โอเคป่ะ, ฮักแพงแสลงใจ, รักสนุก ฯลฯ ซึ่งมีคิวต้องไปเล่นคอนเสิร์ตใน จ.สกลนคร เมื่อคืนวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่แล้วก็มีข่าวว่าวงเฟลมเจอพิษน้ำท่วมจนทำให้ไม่สามารถไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.อุดรธานี ในวันที่ 29 ก.ค.นี้ได้

ล่าสุด “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้ติดต่อไปยัง โจ้ สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์ มือกลองวงเฟลม เพื่อถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง โจ้ เผยว่า ตอนนี้ตนกำลังขนของและอุปกรณ์ดนตรีที่อยู่ในรถตู้ขึ้นไปไว้ในโรงแรม เพราะตอนนี้น้ำเริ่มท่วมขึ้นตรงท้ายรถตู้ และรอให้ทางหน่วยกู้ภัยประสานเรือมารับและเดินทางไปที่ อ.นาแก ซึ่ง เก่ง วงเฟลม นักร้องนำ และผู้จัดการวง เดินทางไปที่นั่นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

นอกจากนี้ โจ้บอกว่าบริเวณที่ตนอยู่ในเวลานี้มีน้ำท่วมสูงประมาณหัวเข่า แต่ถ้าเดินออกไปข้างนอกน้ำท่วมสูงถึงหน้าอก และบางพื้นที่ท่วมมิดรถกระบะแล้ว ซึ่งหลังจากที่เดินทางไปเจอเพื่อนๆ ในวงก็จะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.อุดรธานี ต่อไป และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนและเพื่อนๆ ในวงไม่ได้รู้สึกเครียด พร้อมกันนี้ โจ้ ฝากขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงด้วย.

โจ้ วงเฟลม เผยติดน้ำท่วมที่ จ.สกลนคร ทำให้ต้องขนของและอุปกรณ์ดนตรีไปเก็บที่โรงแรมแล้วรอหน่วยกู้ภัยประสานเรือมารับ และเดินทางไปที่ อ.นาแก เพื่อไปสมทบกับเพื่อนๆ ในวงและเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.อุดรธานี ต่อไป 28 ก.ค. 2560 15:58 28 ก.ค. 2560 17:29 ไทยรัฐ