วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"สยามนุวัตร" ปั้น "มิดทาวน์ สยาม" เปิดโครงการ วิช ซิกเจอร์ 2 มูลค่า 3 พันล้าน!

แม้โครงการอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้จะแข่งขันกันดุเดือดและตลาดอสังหาริมทรัพย์แม้ว่าจะยังไม่ถึงภาวะฟองสบู่แตก แต่ผู้ประกอบการทุกค่ายต้องออกแรงเหนื่อย เพื่อดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายตามแผนธุรกิจ

แต่สำหรับบริษัท สยามนุวัตร จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยผู้บริหารคนรุ่นใหม่ นายธารธร อักษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ทำเลระดับพรีเมียมทำเล หรือซีบีดีทำเลย่านธุรกิจ (Center Business District) เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง กระแสตลาดคอนโดฯระดับพรีเมียมยังคงเติบโตและมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการเปิดตัวโครงการแรก “WISH Signature Midtown Siam” เมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา คอนโดมิเนียมสไตล์ Ultra Modern สูง 45 ชั้น บนทำเลที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศและทัศนียภาพที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมความสมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ อาทิ อัฒจันทร์ลอยฟ้า ห้องฟิตเนส 180 องศา สระว่ายน้ำ Sky Pool โฮมเธียเตอร์, ซุปเปอร์มาร์เกต, ร้านกาแฟ และอีกมากมาย เพียง 350 เมตรจากบีทีเอสราชเทวี และ 600 เมตร จากสยามพารากอน สามารถปิดการขายแบบ 100% ได้เรียบร้อยแล้ว

หลังโครงการแรกได้รับการตอบรับที่ดีมาก นายธารธร อักษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ก็ได้เร่งพัฒนาทำเลย่านมิดทาวน์ สยาม อย่างต่อเนื่องทันที ด้วยการเปิดโครงการ “WISH Signature II Midtown Siam” โครงการลักชัวรี่คอนโดฯหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมิดทาวน์ สยาม ซ.เพชรบุรี 20 ซึ่งเป็นทำเลทองในย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ

นับเป็นจุดขายสำคัญของบริษัทสยามนุวัตรที่มุ่งเน้นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่กำลังมองหาที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมพื้นที่ที่สามารถทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ทำร่วมกันในวันหยุด

อีกทั้งยังสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) ซึ่งเป็นโครงการในอนาคต ผ่านหน้าโครงการ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวสูงในการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสทางการลงทุนจากทำเลในย่านมิดทาวน์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาทิ ชาวจีน และฮ่องกง

นายธารธร อักษรานุวัตร กล่าวเพิ่มเติมว่า พื้นที่ทำเลย่านใจกลางเมืองมาแรงแบบ “มิดทาวน์ สยาม” เหลือพื้นที่ไม่มากแล้ว การมองหาที่พักอาศัยสำหรับใช้อยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย

นายธารธรยังกล่าวเสริมว่า “โครงการ วิซ ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม” มูลค่า 3,000 ล้านบาท ชูจุดขายตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ เป็นทำเลที่มีศักยภาพและได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาช็อปปิ้ง และใช้ชีวิตในย่านดังกล่าว ยังประเมินว่า ปัจจุบันมีซัพพลายเหลือเพียงแค่ประมาณ 2,000-3,000 ยูนิต และมีอัตราการดูดซับในตลาดที่ดี โดยตั้งเป้าหมายเจาะกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ เน้นกลุ่มลูกค้าไทย 70-80% ที่เหลืออีก 20-30% เป็นกลุ่มลูกค้าต่างชาติ ที่มีความต้องการใช้ชีวิตอยู่ในย่านนี้เช่นกัน”

โดยตอนนี้บริษัทสยามนุวัตรยังปักหลักพัฒนาพื้นที่ย่านใจกลางเมืองมิดทาวน์ให้เป็นแหล่งที่พักอาศัยคุณภาพในอนาคต โดยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างเต็มศักยภาพของพื้นที่ ใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

กับโครงการในย่านทำเลทองธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย ซึ่งเป็นทำเลที่มีความต้องการของกลุ่มลูกค้ากระเป๋าหนักทั้งคนไทยและต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง และภาวะเศรษฐกิจไม่มีผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อตามไลฟ์สไตล์คนเมือง!!

วานิชหนุ่ม

wanich@thairath.co.th

28 ก.ค. 2560 15:15 28 ก.ค. 2560 15:19 ไทยรัฐ