วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมสซีเจ' เผย โค้ชซัปโปโรบอกให้เล่นตามสไตล์ตัวเอง ลุ้นลงยิงอุราวะ

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เผย ชูเฮ โยโมดะ กุนซือของคอนซาโดเล ซัปโปโร บอกให้ตนเล่นตามสไตล์ของตัวเอง....

วันที่ 28 ก.ค. "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เผยหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมครั้งล่าสุด ระบุ ชูเฮ โยโมดะ กุนซือของคอนซาโดเล ซัปโปโร บอกให้ตนเล่นตามสไตล์ของตัวเอง ช่วยทีมให้เต็มที่ โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเกมรับ และโดยส่วนตัวสุดตื่นเต้นในการลุ้นลงสนามช่วยทีมในเกมเจอ อุราวะ เรด ไดมอนส์ ในศึกเจลีกวันพรุ่งนี้

สำหรับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร อันดับที่ 15 ของตาราง จะมีคิวเปิดสนามในศึกเจลีก เลก 2 ที่ ซัปโปโร โดม ต้อนรับการมาเยือนของ อุราวะ เรด ไดมอนส์ ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง ในวันที่ 29 ก.ค.60 ในเวลา 12:00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เผยถึงคำแนะของ ชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ ว่า "โค้ชบอกให้ผมเล่นตามสไตล์ของตัวเอง ไม่ต้องกลัว และไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเกมรับ ให้ใช้ความสามารถของตัวเอง และทักษะทั้งหมดช่วยทีมในเรื่องเกมรุกให้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งการที่ทีมต้องเจอ อุราวะ เรด ไดมอนส์ ทีมชื่อดัง ผมเองก็ตื่นเต้น แต่จะตื่นเต้นมากกว่าถ้ามีโอกาสได้ลงสนาม ผมต้องขอบคุณทุกคนแฟนบอลชาวไทยจากใจจริงที่ให้กำลังใจและสนใจในตัวเอง ผมเองก็จะทำงานอย่างหนัก จะไม่ให้ทุกคนต้องผิดหวัง"

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เผย ชูเฮ โยโมดะ กุนซือของคอนซาโดเล ซัปโปโร บอกให้ตนเล่นตามสไตล์ของตัวเอง.... 28 ก.ค. 2560 14:48 28 ก.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ