วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกแดนผู้ดี! เด็ก 15ถูกข่มขืนคาสถานีรถไฟ โบกรถขอให้ช่วย ถูกขยี้กามซ้ำ

หญิงวัยเพียง 15 ปี ถูกคนร้ายข่มขืนกระทำชำเราถึง 2 ครั้งในคืนเดียวที่เมืองเบอร์มิงแฮม โดยหนึ่งในนี้เป็นชายเจ้าของรถยนต์ที่โบกเพื่อขอความช่วยเหลือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงวัย 15 ปี ในสหราชอาณาจักร ถูกคนร้ายข่มขืนที่สถานีรถไฟวิตตัน ในเมืองเบอร์มิงแฮม จากนั้นเธอโบกรถขอความช่วยเหลือ แต่กลับโดนชายบนรถข่มขืนซ้ำ ตามการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสหราชอาณาจักร และขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการตามล่าตัวชายทั้งคู่อยู่

เจ้าหน้าที่สืบสวนระบุว่า หญิงวัยรุ่นรายนี้ถูกจู่โจมครั้งแรกบริเวณพื้นที่เปลี่ยวของสถานีรถไฟวิตตัน ใกล้กับสนามเหย้าของทีมฟุตบอล ‘แอสตัน วิลลา’ เมื่อเวลาประมาณ 19:00 น. วันอังคารที่ 25 ก.ค. ถึงเวลา 2:00 น. ของเช้าวันต่อมา โดยเธอถูกคนร้ายซึ่งถูกระบุว่าเป็นชายเชื้อสายเอเชีย รูปร่างผอม สูงราว 6 ฟุต ลวงให้แยกจากกับเพื่อนอีกคนที่เดินในสถานีด้วยกัน

หลังเกิดเหตุครั้งแรกไม่นาน หญิงวัย 15 ปี รายนี้ก็เดินออกจากสถานีและโบกรถยนต์คันหนึ่งที่วิ่งผ่านมาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่หลังจากขึ้นไปบนรถแล้ว เธอกลับถูกข่มขืนเป็นครั้งที่ 2 ด้วยฝีมือของชายบนรถคันนี้ ซึ่งถูกระบุว่าเป็นชายเชื้อสายเอเชียเช่นกัน คาดว่าอายุประมาณ 20 ต้นๆ รูปร่างใหญ่ สูงประมาณ 5 ฟุต 6-7 นิ้ว และมีหนวดเคราหนา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจขนส่งอังกฤษ และตำรวจภูมิเวสต์ มิดแลนด์ส กำลังสืบสวนคดีนี้ พร้อมทั้งเรียกร้องให้พยานผู้เห็นเหตุการณ์ออกมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ด้วย

หญิงวัยเพียง 15 ปี ถูกคนร้ายข่มขืนกระทำชำเราถึง 2 ครั้งในคืนเดียวที่เมืองเบอร์มิงแฮม โดยหนึ่งในนี้เป็นชายเจ้าของรถยนต์ที่โบกเพื่อขอความช่วยเหลือ... 28 ก.ค. 2560 14:45 28 ก.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ