วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/07/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์หนักใจเพราะจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพียงเพราะเรื่องเข้าใจผิดเพียงเล็กน้อย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาลกำลังเกิดขึ้นแล้ว การเงินหนักใจเพราะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงย้ายงานออกงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินเอาไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้ใช้จ่ายแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้งานมากทั้งงาน หลักและงานเสริมจนทำแทบไม่ทัน การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายขนมของหวานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดมีความสุขกับรักใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้รับ ผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถแถมคุณยังทำผลงานได้ดีอีกด้วย การเงินมีเกณฑ์เงินงอกเงยจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะจะสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงานใหญ่หรืองานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากความสามารถของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัว คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรนั่งสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะวันนี้มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดเนื่องจากความประมาท การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่คนรักจะเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในช่วงนี้.

พ.พาทินี

28 ก.ค. 2560 14:16 ไทยรัฐ