วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขี้เล่น...แฝงความขบถ...จินตนาการไร้ขอบเขต

ความสดใหม่ และจินตนาการไร้ขอบเขต คือแรงขับเคลื่อนสำคัญของแฟชั่นไทยยุคใหม่ ที่โหยหาความแตกต่างและเอกลักษณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

SRETSIS สร้างนิยามแฟชั่นสุดแฟนตาซีให้เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ โดยหยิบเทคนิคตัดเย็บแบบกูตูร์มาผสมผสานในทุกรายละเอียดของงาน พร้อมทวิสต์ความขี้เล่นและแอบแฝงความขบถไว้ในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็นเอกลักษณ์สร้างชื่อมาตลอด 15 ปี ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุด “Sretsis Universe” ซีซั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2017 รวบรวมดีเอ็นเอทั้งหมดของแบรนด์มาไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นของ ขวัญให้แฟนๆ ทั้งความเชื่อมั่นในพลังสตรี, ความเป็นขบถ และจินตนาการที่ไร้ขอบเขต ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญที่ขับเคลื่อนแบรนด์นี้ให้เติบโตอย่างมีพลัง ลายพรินต์หลักที่อธิบายเรื่องราวทั้งหมดของซีซั่นคือ “Pegasus Sparks” ผ้าทูลประดับด้วยกลิตเตอร์ในรูปทรงปีกาซัส, หมู่ดาว และพระจันทร์เสี้ยว ตอกย้ำความเชื่อว่าเราทุกคนถือกำเนิดจากดวงดาว

านดีไซเนอร์มากพลัง “เอ็กซ์-อัญชลี วิกสิตนาคกุล” แห่งแบรนด์ ANCHAVIKA ชวนแฟชั่นนิสต้าตัวจี๊ด เก็บกระเป๋าหนีไปเที่ยวดินแดนในฝัน กับแคปซูลคอลเลกชั่นสุดชิค “On Vacation” ที่เห็นแล้วต้องร้องว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ?! เพราะคอลเลกชั่นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เป็นการทวิสต์ไอเดียแบบทลายทุกกฎเกณฑ์ เพื่อสร้างลุคสุดแซ่บสไตล์โกธิคแฟนตาซี สำหรับวันหยุดพักผ่อนของสาวเจ็ตเซ็ตยุคดิจิทัล ผลลัพธ์ที่ออกมาคือ ในคอลเลกชั่นเดียวมีทั้งชุดว่ายน้ำ, เสื้อคลุม, เสื้อยืด, จั๊มสูท, ชุดเดรส, หมวก และเฮดแบน ดูมีเสน่ห์แบบแปลกๆยูนิคไม่เหมือนใคร

ซุปเปอร์เซ็กซี่มาทุกซีซั่น คงไม่มีใครเกินหน้าแบรนด์ PITCHANA ของ “เจนิส-พีชนา เอกชัย” สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ “Bond Girl” ด้วยแรงบันดาลใจจากสาวๆ ของเจมส์บอนด์ ดึงความโดดเด่นจากทุกเส้นโค้งเว้าของเรือนร่างสตรีมาถ่ายทอดเป็นชุดโก้หรูเซ็กซี่แบบมีรสนิยม โดยซีซั่นนี้เน้นสีดำเป็นหลัก ผสมผสานกับเทคนิคการจับเดรปด้วยช่างฝีมือผู้ชำนาญ ในคอลเลกชั่นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่เต็มเปี่ยมพลังน่าค้นหา โดยเฉพาะบอดี้สูทกำมะหยี่สีดำหลังเว้าลึก เผยให้เห็นช่วงเอว ตกแต่งแหวนโลหะทำ ให้รูปร่างดูสูงเพรียว แถมยังฮอตเกินห้ามใจ!!

ความสดใหม่ และจินตนาการไร้ขอบเขต คือแรงขับเคลื่อนสำคัญของแฟชั่นไทยยุคใหม่ ที่โหยหาความแตกต่างและเอกลักษณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร.. 28 ก.ค. 2560 14:03 28 ก.ค. 2560 14:08 ไทยรัฐ