วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! สิบล้อวูบหลับในกวาดรถจักรยานเจ็บเกลื่อนถนน

เกิดเหตุคนขับรถบรรทุกสิบล้อ วูบหลับใน ส่งผลให้รถเสียหลักพุ่งเฉี่ยวรถจักรยาน กลุ่มบัดดี้ไบท์เจ็บเกลื่อนถนน 3 ราย โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 28 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน ช่วงโค้งรางตาสอน ถ.สุขุมวิทสายเก่า มุ่งหน้าคลองด่าน ม.15 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักปั่นจักรยาน กลุ่มบัดดี้ไบท์นอนเกลื่อนข้างทางจำนวน 3 ราย ทราบชื่อ นายธเนศพล คำดี อายุ 44 ปี, นายสมโภชน์ ศรีจันทรา อายุ 49 ปี และ นายสมพงษ์ ตั้งสุวรรณศรี อายุ 55 ปี กู้ภัยปฐมพยาบาลแล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานปั่นจำนวน 3 คันพังเสียหาย โดยพบรถบรรทุกสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-6276 สมุทรปราการ จอดอยู่ข้างทาง มี นายสมใจ พงษ์นุช อายุ 44 ปี เป็นคนขับ สอบสวนนายสมใจให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปสมุทรปราการ พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและเห็นกลุ่มจักรยานปั่นอยู่ข้างทางแต่เกิดวูบหลับในทำให้รถเสียหลักเฉี่ยวชนกลุ่มรถจักรยานจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ นายสมโภชน์ หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า กลุ่มจักรยานของตนนั้นปั่นกลับจากไหว้หลวงพ่อโสธร แล้วกำลังปั่นกลับบ้านที่บางปู ซึ่งพอมาถึงที่เกิดเหตุตนและเพื่อนอีก 2 คันนั้นขี่รั้งท้ายจู่ๆ ก็มีรถบรรทุกสิบล้อของนายสมใจวิ่งเข้ามาเฉี่ยวชนโดยไม่ทันตั้งใจจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

เกิดเหตุคนขับรถบรรทุกสิบล้อ วูบหลับใน ส่งผลให้รถเสียหลักพุ่งเฉี่ยวรถจักรยาน กลุ่มบัดดี้ไบท์เจ็บเกลื่อนถนน 3 ราย โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต 28 ก.ค. 2560 13:51 28 ก.ค. 2560 17:23 ไทยรัฐ