วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’ผีแดง’ ได้ข่าวดี! มีลุ้นคว้า ‘มาติช’

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ตัว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ตัว เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

มาติช วัย 28 ปี มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เชลซี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่จากการที่เชลซีเพิ่งได้ตัว ตีมูเอ บากาโยโก มาจากจากโมนาโก ทำให้อนาคตของ มาติช อยู่ในความสงสัยทันที

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ยูเวนตุส เป็น 2 ทีม ที่มีข่าวพัวพันเกี่ยวกับความสนใจในตัว มาติช อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ อินดิเพนเดนท์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า มาติช แสดงความชัดเจนต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องว่า เป้าหมายแรกถ้าเขาจะย้ายทีมก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ ยูเวนตุส ลดความสนใจในตัว มาติช และไปให้ความสนใจ แบลส มาตุยดี กองกลางของปารีส แซงต์ แชร์แมง แทน

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ตัว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 28 ก.ค. 2560 13:19 28 ก.ค. 2560 13:32 ไทยรัฐ