วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงแอบเสียว! ’เปแอสเช’ เล็งคว้า 3 แข้ง หากวืด ‘เนย์มาร์’

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ตกเป็นข่าว เล็งคว้า 3 แข้งเป้าหมายสำรอง หากพลาดคว้าตัว เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา โดยมีชื่อนักเตะของลิเวอร์พูลรวมอยู่ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า  จูเลียน ลอว์เรนส์ ผู้เชี่ยวชาญวงการลูกหนังฝรั่งเศส เชื่อว่า ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง วางเป้าหมายสำรองในการเสริมทัพไว้ 3 คน หากพลาดคว้าตัว เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลของบาร์เซโลนา

เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ลอว์เรนส์ มองว่า เปแอสเช จะเตรียมแผนสำรองเอาไว้หากพลาดคว้า เนย์มาร์ โดยตัวเลือกที่ 1 ก็คือ อเล็กซิส ซานเชซ ของอาร์เซนอล, ตัวเลือกที่ 2 ฟิลิปเป คูตินโญ ของลิเวอร์พูล และตัวเลือกที่ 3 อาจจะเป็น คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงอนาคตไกลของโมนาโก

ทั้งนี้ คูตินโญ ตกเป็นข่าวกับทีมบาร์เซโลนาด้วยเช่นกัน แต่ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ก็ออกมาย้ำแล้วย้ำอีกว่า คูตินโญ ไม่ได้มีเอาไว้ขาย

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ตกเป็นข่าว เล็งคว้า 3 แข้งเป้าหมายสำรอง หากพลาดคว้าตัว เนย์มาร์ ดาวยิงของบาร์เซโลนา โดยมีชื่อนักเตะของลิเวอร์พูลรวมอยู่ด้วย... 28 ก.ค. 2560 12:23 ไทยรัฐ