วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลำไย เคลียร์ทุกดราม่า! เผยความรู้สึกหลังอดเล่นหนังกับ มาริโอ้ (คลิป)

ลำไย ไหทองคำ รับเสี่ยเจียงติดต่อให้เล่นหนังจริง และเล่นคู่มาริโอ้ แต่อีกฝ่ายเล่นไม่ได้เพราะเรื่องคิวนั้นตนไม่ทราบ แต่แอบเสียใจที่ไม่ได้เล่นคู่กับมาริโอ้ เพราะตนแอบชื่นชอบผลงานอยู่ ส่วนดราม่าคนจ้างงานบอกตนขึ้นโชว์ไม่เต็มที่นั้น ยืนยันว่าไม่จริง ตนทำงานเต็มที่ทุกครั้ง

ด้านกระแสเปรียบเทียบกับคนแต่งเพลงว่าตนดูรวยกว่าจนซื้อบ้านได้นั้นเป็นเพราะว่าตนไม่มีบ้าน อีกฝ่ายมีบ้านแล้วเลยซื้อรถ พร้อมบอกล่าสุดโดนคนแอบอ้างรับงานรีวิวสินค้าโดนหลอกเงินไปเกือบแสนตนได้ไปแจ้งความไว้แล้ว บอกคนที่ทำเป็นแฟนคลับที่อ้างว่าสนิทกับตนเป็นคนทำ  

มาแรงสุดๆ จนหยุดไม่ได้ สำหรับนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ที่มีข่าวให้ได้ตอบคำถามกับนักข่าวมากมายหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะได้เล่นหนังกับมาริโอ้ แต่พระเอกหนุ่มปฏิเสธว่าไม่สามารถเล่นหนังเรื่องนี้ได้ เพราะติดเรื่องคิว

และยังมีดราม่าเรื่องคนจ้างงานออกมาแฉว่า นักร้องสาวขึ้นเล่นโชว์ไม่เต็มที่เพราะรับงานเยอะเกินไป พร้อมถูกแฟนคลับแอบอ้างรับงานรีวิวสินค้าและเชิดเงินหนีเกือบแสนบาท โดยสาวลำไยพร้อมตอบทุกข้อสงสัยในเรื่องดังกล่าวว่า 

เรื่องเล่นหนังส่วนตัวไม่ได้คุยเอง จะเป็นผู้จัดการเป็นคนคุย ส่วนกับทางสหมงคลได้มีการคุยกันแล้ว ส่วนเรื่องพระเอกที่ได้ยินมาคือมาริโอ้ แต่ไม่รู้ว่าเรื่องคิวเป็นอย่างไร เพราะตนไม่ได้คุยโดยตรง ยอมรับเสียใจที่มาริโอ้ ปฏิเสธที่จะเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะตนชื่นชอบอีกฝ่าย

แต่เข้าใจว่านักแสดงหนุ่มติดงาน ส่วนตัวจะเล่นหนังเรื่องนี้หรือเปล่ายังไม่ทราบแน่ชัด เพราะผู้จัดการยังไม่ได้แจ้งรายละเอียด แต่ยืนยันมีการทาบทามจากเสี่ยเจียงจริง บอกการได้มาเล่นหนังเป็นอะไรที่ตนไม่คาดฝันมาก่อน ยอมรับว่าตอนเด็กๆ อยากจะเป็นนักแสดง แต่ไม่คิดว่าวันนึงจะมีโอกาส ต้องไปเรียนการแสดงเพิ่ม และจะตั้งใจทำงานนี้ให้ดีที่สุด 

ปัดรับงานเยอะจนขึ้นเวทีโชว์ไม่เต็มที่ ยืนยันตนเต็มที่กับทุกงานเพื่อไม่ให้การแสดงต่างกัน ส่วนเรื่องที่คนจ้างงานบอกว่าตนเล่นไม่เต็มที่นั้น ยอมรับว่าได้ยินมาบ้าง แต่ตนไม่ได้ดูเรื่องคิว ตนมีแค่ทำหน้าที่และทำตามผู้จัดการเท่านั้น หลังจากที่มีกระแสดังกล่าวออกมาก็มีแฟนคลับเข้ามาเถียงกันในโลกออนไลน์ 

ส่วนเรื่องการจัดระเบียบคิวตอนนี้ลดลงไม่ได้มาก วิ่งวันละ 2-3 งาน บอกที่เคยรับมากที่สุดคือ 6 งาน ตั้งแต่เช้า และมีอีเวนต์ด้วย 

ส่วนเรื่องไปแจ้งความหลังมีคนใช้ชื่อตนไปรีวิวขายของ ตนทราบเรื่องเมื่อเช้านี้ โดยมีพี่ที่รู้จักโทรมาหาผู้จัดการส่วนตัวบอกว่ามีคนรับงานรีวิวสินค้าให้ตน จ่ายเงินไปแล้วเกือบแสน โดยคนที่ทำเป็นแฟนคลับทั่วไป โดยเอารูปคู่ที่ถ่ายด้วยกันไปแอบอ้างว่าสนิทกันและรับงานรีวิวของให้

ยืนยันคนที่รับงานให้ตนมีแค่ผู้จัดการ 3 คนเท่านั้น ตอนนี้ตนได้ไปแจ้งความและโพสต์ชี้แจงในเฟซบุ๊กเรียบร้อยแล้ว มีคนเข้ามาบอกว่าโดนเหมือนกัน และมีคนเข้ามาบอกว่าคนๆ นี้นิสัยเป็นแบบนี้แหละ 

รับซื้อบ้านด้วยเงินสด 5 ล้าน แต่บ้านยังไม่เสร็จ รอบ้านเสร็จก่อนค่อยจ่ายทั้งหมด ส่วนดราม่าที่ว่า คนแต่งเพลงให้ยังเหมือนเดิม แต่ตนมีงานและเงินเยอะกว่านั้น เป็นเพราะว่าตนยังไม่มีบ้านก็เลยซื้อบ้าน แต่อีกฝ่ายมีบ้านแล้วก็เลยซื้อรถ บอกดูแลกัน หากอีกฝ่ายจะซื้อบ้านก็ซื้อได้ แต่เลือกที่จะซื้อรถ

ยอมรับว่างงกับกระแสดราม่านี้ เพราะมันทำให้มีกลุ่มแฟนคลับทะเลาะกัน และนอกจากซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ แล้ว ตนยังต่อเติมบ้านที่ต่างจังหวัดอีกด้วย 

ลำไย ไหทองคำ รับเสี่ยเจียงติดต่อให้เล่นหนังจริง เล่นคู่มาริโอ้ แต่อีกฝ่ายเล่นไม่ได้เพราะเรื่องคิวนั้นตนไม่ทราบ แต่แอบเสียใจที่ไม่ได้เล่นคู่กับมาริโอ้ ส่วนดราม่าคนจ้างงานบอกโชว์ไม่เต็มที่ยืนยันตนเต็มที่กับทุกโชว์ 28 ก.ค. 2560 12:16 28 ก.ค. 2560 14:07 ไทยรัฐ