วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหด! หนุ่มเมืองคอนถูกคู่อริตามยิงร่างพรุน 28 แผล คาดแค้นส่วนตัว

หนุ่มสวนผลไม้เมืองคอน ถูกคนร้ายตามยิงจมกองเลือด ก่อนตามมากระหน่ำยิงซ้ำจนร่างพรุน 28 แผล ไปสิ้นใจที่โรงพยาบาล คาดสาเหตุมาจากความแค้นส่วนตัว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายที่บนถนนหมู่บ้านนาท้อน ใกล้วัดสวนจันทร์ ม.5 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จึงประสาน แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.ท่าศาลา และเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายชื่อ นายสรศักดิ์ พัดวี อายุ 29 ปี ชาว อ.ท่าศาลา สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าใบหน้า 1 แผล, หน้าอกขวา 1 แผล, หน้าท้อง 15 แผล, มือขวา 5 แผล, นิ้วชี้มือขวาขาด และขาซ้าย 5 แผล รวม 28 แผล

เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพทำสวนผลไม้ ก่อนเกิดเหตุ นายสรศักดิ์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระจะเข้าบ้านพักไปตามถนนสายในหมู่บ้าน ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อไล่ตามยิง นายสรศักดิ์ จำนวน 1 นัด จนตกจากรถจักรยานยนต์จมกองเลือด คนร้ายได้จอดรถแล้วเดินเข้าไปจ่อยิงซ้ำกระหน่ำแบบไม่ยั้งอีก 3 นัด ก่อนจะหลบหนีหายไปกับความมืด หลังเกิดเหตุพลเมืองดีได้รีบนำร่าง นายสรศักดิ์ ส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจากเป็นแผลฉกรรจ์จึงทำให้ นายสรศักดิ์ ไปสิ้นใจที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ท่าศาลา เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบตัวคนร้ายและสาเหตุที่แท้จริงว่ามาจากเรื่องอะไร แต่สันนิษฐานสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวกับคู่อริคนหนึ่งในหมู่บ้าน ซึ่งทางตำรวจกำลังเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตาม ก.ม.ต่อไป

หนุ่มสวนผลไม้เมืองคอน ถูกคนร้ายตามยิงจมกองเลือด ก่อนตามมากระหน่ำยิงซ้ำจนร่างพรุน 28 แผล ไปสิ้นใจที่โรงพยาบาล คาดสาเหตุมาจากความแค้นส่วนตัว 28 ก.ค. 2560 11:37 28 ก.ค. 2560 12:17 ไทยรัฐ