วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บินสู่นิวยอร์กแล้ว แนท ไล่ล่าฝัน ไปเป็นนางแบบอินเตอร์

ต้องลุยล่าตามฝัน แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ประสบความสำเร็จกับการเป็นนางงามไปแล้วกับ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 งานแสดงไปเล่นเป็นนางเอกก็โอเค ตอนนี้มีฝันใหญ่ที่อยากจะทำให้สำเร็จอีก คือการเป็นนางแบบอินเตอร์ ไม่ใช่แค่คิดต้องลงมือทำเองด้วย ไม่ต้องรอโอกาสที่ไทยแล้ว เพราะตอนนี้แนทบินตรงไปที่นิวยอร์ก สหรัฐฯ เรียบร้อยแล้ว

คุณกระต่าย คุณแม่ของแนทเปิดใจอย่างคล่องแคล่ว กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ น้องแนทกะจะไปอยู่ที่นิวยอร์กกี่เดือนคะคุณแม่? "ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ ว่าจะไปอยู่กี่เดือน ยังไงน้องก็ต้องกลับมาเรียนต่อที่ไทย น้องเพิ่งบินไปเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ไปได้ไม่กี่วันเองค่ะ นางก็ยังไปเที่ยวอยู่เลย น่าจะวันจันทร์ที่จะถึงนี้ จะเริ่มหางานต้องไปแคสต์งานที่นิวยอร์ก"

น้องแนทอยากจะไปเป็นนางแบบอินเตอร์? "ยังไม่กล้าตอบตอนนี้ อยากทำให้ได้ก่อนแล้วค่อยตอบ แม่บอกแน่นอนค่ะ ได้ไม่ได้ไม่รู้เผื่อฟลุก อยากให้น้องประสบความสำเร็จ แนทเป็นคนที่อดทนมีความพยายามสูงมาก"

แฟนนางงามแฟนคลับเอาใจเชียร์แนทเยอะอยู่นะคะคุณแม่? "ใช่ๆ รู้สึกดีมากๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะที่ยังคิดถึงน้องกันอยู่ มันเป็นฝันของเขา ซึ่งไม่รู้ว่าจะทำได้หรือไม่ เพราะมันเริ่มจากศูนย์ ก็ไปแบบคนไทยคนหนึ่งไม่มีใครรู้จัก แต่แม่อยากให้น้องได้ตามความฝัน แม่ก็อธิษฐานให้เขาทุกวัน ก็บอกๆ เขาไปว่าให้ขยันออกกำลังกายให้หุ่นเฟิร์ม" คุณแม่ไม่บินตามลูกสาวไปด้วยที่นิวยอร์ก? "ไม่ๆ ไม่ได้ไปด้วยค่ะ อยากให้เขาได้โต อยากให้เขาทำเองทุกอย่าง ได้เรียนรู้ด้วยตัวเองด้วยค่ะ"

ด้าน นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออแกไนซ์ฝีมือไม่ธรรมดา กล่าวยินดีกับแนทด้วย กับการจะมุ่งสู่ความฝันเป็นนางแบบอินเตอร์ "กับแม่น้องแนทรู้จักมานานแล้ว แต่เขายังไม่รู้จักเรานะ (หัวเราะ) ย้อนไปโน่นเลย ตั้งแต่สมัยเด็กๆ เพราะเราเป็นคนลำปางเหมือนกัน ที่รู้จักแม่น้องแนท เพราะแม่แนทเป็นคนสวย เด็กๆ เนอะก็จะรู้ว่า แต่ละโรงเรียนมีใครหล่อใครสวยอยู่ เราไม่ได้เพื่อนกันนะ เพราะเรียนคนละโรงเรียน

"จนน้องแนทได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ พี่นุจัดงานอีเวนต์ ได้เชิญแนทมาร่วมงานด้วยหลายครั้ง เลยได้รู้จักจริงๆ กับแม่น้องแนท เจอกันทีไรก็คุยๆ ภาษาเหนือใส่กันเลยค่ะ (หัวเราะ) ก่อนน้องแนทจะบินไปนิวยอร์ก แม่น้องแนทก็บอกๆ ล่วงหน้าหลายเดือนนะว่า มีงานอะไรก็รีบๆ เรียกใช้น้องได้ เพราะจะบินไปหางานที่นิวยอร์กแล้ว

"น้องแนทเป็นเด็กที่น่ารักนะ เคยร่วมงานกันหลายครั้งแล้ว น้องทำงานเป็นมืออาชีพสูง แฟนนางงามเชียร์แนทเยอะ พี่นุก็เชียร์ด้วย เชียร์มานานแล้วตั้งแต่ได้ตำแหน่งนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ขอให้น้องประสบความสำเร็จ กับการก้าวไปเป็นนางแบบอินเตอร์ให้ได้ดั่งฝันนะครับ".

ต้องลุยล่าตามฝัน แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ประสบความสำเร็จกับการเป็นนางงามไปแล้วกับ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 งานแสดงไปเล่นเป็นนางเอกก็โอเค ตอนนี้มีฝันใหญ่ที่ 28 ก.ค. 2560 10:57 29 ก.ค. 2560 20:51 ไทยรัฐ