วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จัสติน บีเบอร์’ ซวยอีก! พลาดขับรถชนช่างภาพ ตำรวจปรานีไม่จับ (คลิป)

จัสติน บีเบอร์ ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องหลังเพิ่งประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ล่าสุดนักร้องหนุ่มขับรถชนช่างภาพขณะออกจากโบสถ์แห่งหนึ่ง แต่เจ้าตัวไม่หลบหนีและอยู่รอตำรวจซึ่งตัดสินใจปล่อยเขาไปโดยไม่จับกุม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา ตกเป็นข่าวมากมายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเขาขับรถปิกอัพชนช่างภาพคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ขณะเดินทางออกจากโบสถ์ในเมืองเบเวอร์ลี ฮิลส์ ทางตะวันตกของลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยภาพเหตุการณ์ถูกช่างภาพคนอื่นๆ ในบริเวณนั้นบันทึกเอาไว้ได้ด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันพุธที่ 26 ก.ค. ในเวลาประมาณ 21:30 น. โดยนักร้องเพลงป๊อปชื่อดังเดินออกมาจากโบสถ์ ‘ซาบาน เธียเตอร์’ และขึ้นรถปิกอัพ ‘ดอดจ์ แรม’ (Dodge Ram) สีดำ ของตัวเองเพื่อเดินทางกลับบ้าน ท่ามกลางกลุ่มนักข่าวและปาปารัซซี่ ที่มารอถ่ายรูปทำข่าวนักร้องหนุ่มผู้นี้

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่บีเบอร์กำลังขับรถเลี้ยวขวา รถของเขาก็ไปเฉี่ยวชนช่างภาพวัย 57 ปีคนหนึ่งซึ่งกำลังพยายามถ่ายรูปนักร้องหนุ่ม จนได้รับบาดเจ็บที่ร่างกายท่อนล่าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉินจะเดินทางมารับตัวเขาไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลท้องถิ่น ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

ส่วนนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต ‘Sorry’ อยู่ในที่เกิดเหตุจนกระทั่งตำรวจและเจ้าหน้าที่พยาบาลมาถึง ก่อนจะให้ปากคำกับตำรวจ จากนั้นจึงเดินทางกลับบ้านพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน ขณะที่ตำรวจเบเวอร์ลี ฮิลส์ ยืนยันว่า ไม่มีการจับกุมเกิดขึ้น เพราะพวกเขาเชื่อว่าคดีนี้ไม่ใช่เหตุอาชญากรรม

อนึ่ง จัสติน บีเบอร์ ตกเป็นข่าวหลายครั้งในเดือนกรกฎาคม โดยเมื่อช่วงต้นเดือน มีรายงานข่าวว่า บีเบอร์ถูกรัฐบาลของประเทศจีนห้ามไม่ให้แสดงคอนเสิร์ตในประเทศ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ที่ร้ายสุดคือเข้าสักการะศาลเจ้า ยาสุกุนิ ในญี่ปุ่น ซึ่งถูกจีนต่อต้านอย่างหนัก และในสัปดาห์นี้ เขาก็เพิ่งประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย และอเมริกาเหนือที่เหลือทั้งหมดรวมกว่า 14 รอบ โดยไม่เผยสาเหตุที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าเกี่ยวข้องกับความเหนื่อยล้าของนักร้องหนุ่มผู้นี้

ชมคลิปเหตุการณ์ที่นี่

จัสติน บีเบอร์ ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องหลังเพิ่งประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ล่าสุดนักร้องหนุ่มขับรถชนช่างภาพขณะออกจากโบสถ์แห่งหนึ่ง แต่เจ้าตัวไม่หลบหนีและอยู่รอตำรวจซึ่งตัดสินใจปล่อยเขาไปโดยไม่จับกุม... 28 ก.ค. 2560 10:20 28 ก.ค. 2560 10:33 ไทยรัฐ