วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 29/07/60

บุหรี่ปลอม! เร่หลอกขายนักท่องเที่ยว แถวๆ วัดดอยเวา ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านแจ้งมา พบ หญิงชาย ชาวพม่า ลักลอบ ขายบุหรี่นอกราคาถูก แต่ข้างในยัดไส้เป็นบุหรี่ปลอมขึ้นรา นักท่องเที่ยวโดนหลอกไปหลายรายแล้ว วอน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จัดการที...

พังเสียหายตลอดทั้งเส้น! ถนนซอยหนอง-บายศรี เส้นทางเชื่อมระหว่าง หมู่ 2 และหมู่ 6 ต.มาบไพ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ยังเป็น ถนนลูกรัง พังขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ หน้าฝนเละเป็นโคลน ชาวบ้านคนใช้เส้นทางเดือดร้อนอย่างหนัก อบต.กับ อบจ.จันทบุรี จัดงบราดยางได้รึเปล่า?...

กลิ่นขี้หมู ลอยมาจาก ฟาร์มเลี้ยงหมูแห่งหนึ่ง ใน ต.ห้วยยางโทน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี รบกวนชาวบ้าน เหม็นสุดจะทน แถมแม่น้ำลำคลองยังเต็มไปด้วย ขี้หมู! ทำชาวบ้านเดือดร้อนถ้วนหน้า ฝาก สาธารณสุขจังหวัดฯ ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบด้วย...

ร้องเรียนรถเมล์ฟรี! ผู้โดยสารร้อง ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา รถเมล์ฟรี สายใต้ใหม่-สนามหลวง ไม่ยอมเปิดประตูรับผู้โดยสาร บริเวณป้ายฝั่งตรงข้าม ห้างพาต้า ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นที่จอดรถ ขสมก. เจอแบบนี้ประจำ! แถมคนขับบางคัน ขับรถกระชาก พูดจาไม่สุภาพ บริการแย่ๆอย่างนี้ ถ้าไม่อยากมาขับรถเมล์ฟรีที่สนามหลวง ก็ให้คนที่มีจิตอาสามาขับดีกว่ามั้ย?...

นายณรงค์ จงแจ่มฟ้า ผอ.เขตประเวศ ชี้แจงกรณี...ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตั้งแต่ แยกประเวศ ยาวไปจนถึง สวนหลวง ร.9 ไฟส่องสว่างมีไม่เพียงพอ! เกรงว่าจะเกิดอันตราย เขตประเวศ ได้ประสาน การไฟฟ้าประเวศ ตรวจสอบและแก้ไขไฟฟ้าบริเวณดังกล่าวแล้ว...


helpcenter@thairath.co.th 

28 ก.ค. 2560 10:14 ไทยรัฐ