วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่เครียดกับชีวิต นั่งครุ่นคิดตรงรางรถไฟ พลาดเจอม้าเหล็กขยี้ดับ

หนุ่มใหญ่ชาวศรีสะเกษเครียดกับปัญหาชีวิต เลยมานั่งบนรางรถไฟคิดทบทวนปัญหาอยู่สามวัน คนเตือนอันตรายแต่ไม่ฟัง ไล่ก็ไม่ยอมไป สุดท้ายเห็นคาตาโดนรถไฟแล่นมาทับดับสยอง ที่จุดตัดบ้านฟ้าผ่า อ.อุทุมพรพิสัย...

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 27 ก.ค.60 ร.ต.อ.มงคล พิลัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย หน่วยกู้ภัยศรีสะเกษสงเคราะห์ หน่วยกู้ชีพ อบต.หนองห้าง ออกตรวจสอบเหตุ หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถไฟทับร่างคนเสียชีวิตคาที่ บริเวณจุดตัดทางรถไฟ บ้านฟ้าผ่า หมู่ที่ 5 ต.หนองห้าง พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อโปโลแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีน้ำเงินทราบชื่อคือ นาย บุญธรรม สิงห์เจริญ อายุ 55 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 5 ต.หนองห้าง สภาพขาขาดทั้งสองข้าง กะโหลกศีรษะเปิดสมองกระจายเต็มพื้น

นาย พรณรงค์ บุญช่วย อายุ 42 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 14 ต.หนองห้าง ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เห็นผู้ตายมานั่งอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ 2-3 วันแล้ว และตนก็ได้บอกให้ระวังรถไฟชน นายบุญธรรมผู้ตาย ก็ได้ออกไปนั่งที่อื่น จนวันเกิดเหตุผู้ตายก็มานั่งอีก และตนก็ได้ไล่ให้ออกห่างทางรถไฟ ก่อนตนจะไปดักปลาในทุ่งนา เมื่อมีเสียงรถไฟมาตนหันไปดูตรงที่ผู้ตายนั่งอยู่ ก็เห็นร่างของผู้ตายถูกรถไฟทับเละไปต่อหน้าต่อตา

จนท.ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจมีปัญหาส่วนตัว คิดไม่ออก จนเกิดอาการเครียด จึงมานั่งให้รถไฟทับจนเสียชีวิต หลังตรวจที่เกิดเหตุและสภาพศพแล้วไม่มีญาติคนใดติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

หนุ่มใหญ่ชาวศรีสะเกษเครียดกับปัญหาชีวิต เลยมานั่งบนรางรถไฟคิดทบทวนปัญหาอยู่สามวัน คนเตือนอันตรายแต่ไม่ฟัง ไล่ก็ไม่ยอมไป สุดท้ายเห็นคาตาโดนรถไฟแล่นมาทับดับสยอง ที่จุดตัดบ้านฟ้าผ่า อ.อุทุมพรพิสัย... 28 ก.ค. 2560 02:36 28 ก.ค. 2560 02:40 ไทยรัฐ