วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! เผยภาพล่าสุด 'อิบรา' กล้ามเนื้อแกร่งเหมือนคิงคอง เฮฮาก่อนเซ็นผี

อายุ 35 ไม่ใช่ปัญหาเลยสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน หลังโพสต์รูปภาพเปรียบเทียบร่างกายกับ คิงคอง เทียบกันชัดๆว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตดาวยิงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เปรียบเทียบกล้ามร่างกายของตัวเองกับคิงคองยักษ์ สัตว์ประหลาดในภาพยนตร์

ดาวเตะวัย 35 ปียังอยู่ในระหว่างพักพื้นร่างกายจากการผ่าตัดที่หัวเข่า ที่เขาโชคร้ายประสบปัญหาบาดเจ็บในช่วงปลายฤดูกาลก่อนจะหมดสัญญากับผีแดงกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์จนถึงตอนนี้

อย่างไรก็ตามล่าสุดอาการบาดเจ็บของเจ้าตัวดีวันดีคืนและได้กลับมาหยอกล้อกับแฟนคลับในอินสตาแกรมของตัวเองอีกครั้งโดยเขาถ่ายรูปกล้ามเนื้อของตัวเองประกบข้างกับรูปคิงคองสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์พร้อมกับแคปชั่น King and Kong หรือราชากับคอง ทำเอาแฟนคลับชอบใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่าหลังจากที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หายจากอาการบาดเจ็บเขาจะกลับมาเซ็นสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

อายุ 35 ไม่ใช่ปัญหาเลยสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน หลังโพสต์รูปภาพเปรียบเทียบร่างกายกับ คิงคอง เทียบกันชัดๆว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน... 28 ก.ค. 2560 01:44 ไทยรัฐ