วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กผีลูบปาก! บอสงูใหญ่ ยันเอง 'เปริซิช' ส่อย้ายลงหลุมรายที่ 3

งานนี้เด็กผีลูบปากหลังบิ๊กบอสของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยืนยันเองว่าอิวาน เปริซิช ส่อแววย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ลูเซียโน สปัลเล็ตติ กุนซือของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เปรยเป็นนัยว่า อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของทีม ส่อแววย้ายไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้

ถึงแม้ว่า ดาวเตะวัย 28 ปีชาวโครเอเชียจะยังลงเล่นช่วยทีมในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ทว่าอนาคตของแข้งรายนี้ยังคงคาราคาซังหลังตกเป็นข่าวกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ทุกวี่วัน

กระทั่งล่าสุดหลังเกมที่ อินเตอร์ มิลาน โชว์ฟอร์มเก่งเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิก 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องไอซีซี ทางสปัลเล็ตติกุนซือของทีมก็ยอมรับว่าเขาต้องการเก็บแข้งรายนี้อยู่กับทีมต่อไปแต่ก็มันขึ้นอยู่กับทางสโมสรว่าอาจปล่อยไปให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็ววันนี้

“ความตั้งใจของเราคือการรั้งตัวเขาเอาไว้ถ้าเป็นไปได้ ผมรู้จักเขามานานและคุณไม่ต้องบอกผมว่าเขาคือนักเตะระดับเวิลด์คลาสขนาดไหน

“ไม่ว่าเขาจะเล่นดีแค่ไหนในค่ำคืนนี้มันก็ไม่สำคัญเลย เราต้องการเก็บเขาเอาไว้แต่หากพิจารณาอย่างอื่นตามมาผมก็ไม่ชัวร์ว่าเขาจะอยู่ต่อหรือย้ายทีม

“ผมต้องการเก็บเขากับทีมแต่เราต้องพิจารณาจากความเห็นของสโมสรและตัวนักเตะเองด้วย” สปัลเล็ตติกล่าว

งานนี้เด็กผีลูบปากหลังบิ๊กบอสของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยืนยันเองว่าอิวาน เปริซิช ส่อแววย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ลูเซียโน สปัลเล็ตติ กุนซือข 28 ก.ค. 2560 00:56 28 ก.ค. 2560 01:31 ไทยรัฐ