วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว้าว! สองตบสาวเพื่อนนุศรา นุ่งบิกินีเล่นน้ำ ทึ่งเกาะพีพี ยก AMAZING (คลิป)

สองตบสาวแดนไก่งวง เพื่อนซี้ของ นุศรา ต้อมคำ มือเซตขวัญใจมหาชนทีมชาติไทย มาท่องเที่ยวที่เกาะพีพี นุ่งบิกินี เล่นน้ำเพลิดเพลิน พร้อมกับชมเมืองไทยสุดมหัศจรรย์...

 

วันที่ 26 ก.ค. เซย์มา เอร์คาน และ เมลิฮา ซมาโลวิช สองนักตบสาววอลเลย์บอลทีมชาติตุรกี เพื่อนซี้ นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทย ยังอยู่ในการท่องเที่ยวเกาะทางตอนใต้ของประเทศไทย ถึงแม้ว่าทางนุศราจะเดินทางกลับกรุงเทพฯเพื่อกลับไปซ้อมกับทีมแล้ว แต่สองสาวยังคงเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมความงามของประเทศไทย ที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

สองสาวสุดสวยลัดฟ้าบินมาจากกรุงเทพฯหลังจบศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ร่วมกับ นุศรา ต้อมคำ เพื่อนซี้ทีมชาติไทยที่เล่นให้กับเฟเนร์บาห์เชต้นสังกัดเดียวกันโดยมี วรรณา บัวแก้ว อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยมาร่วมแจมด้วย โดยพวกเธอพักที่โรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ตโดยก่อนหน้านี้พวกเธอได้เล่นน้ำที่หาดราไวย์ และไปล่องเรือใบเที่ยวเกาะเฮบานาน่าบีช

จากนั้นเมื่อวานนี้ นุศรา ต้อมคำ กับ วรรณา บัวแก้ว ขอแยกย้ายกลับกรุงเทพฯแต่พวกเธอทั้งสองคนยังคงติดใจกับความงามของประเทศไทย ขอเที่ยวต่ออีกหนึ่งวัน โดยล่าสุดทั้งคู่ได้นั่งสปีดโบ๊ตไปเที่ยวชมความงามบริเวณเกาะพีพี และ เกาะไผ่ จังหวัดภูเก็ต พร้อมกับใส่บิกินีเล่นน้ำแสนเพลิดเพลิน ก่อนจะเดินทางกลับมาที่พักที่ โรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ตเตรียมพร้อมเดินทางกลับในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้

โดยสองสาวพูดถึงการมาท่องเที่ยวประเทศไทยเป็นครั้งแรกยอมรับว่ามีความสุขอย่างมากกับการมาเที่ยวครั้งนี้ โดยเฉพาะเกาะพีพีที่มหัศจรรย์มาก พร้อมกับหวังว่าโอกาสหน้าจะได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง

“สวัสดีทุกๆคน พวกเราเพิ่งจะสิ้นสุดการพักร้อนที่ไทยไป นี่เป็นการมาประเทศไทยครั้งแรกของพวกเรา เราอยู่ที่กรุงเทพฯมาสองสามวัน เราไปมาหลายที่ เราไปภูเก็ตมา เรามีช่วงเวลาที่อเมซิ่งกับที่นี่มาก โดยเฉพาะเกาะพีพี มันช่างมหัศจรรย์มากๆ เราสนุกมากๆ คิดว่าพวกคุณคงชอบเหมือนกัน เราสนุกกับที่นี่มากๆ และหวังว่าจะได้เจอกันอีก ขอบคุณทุกๆอย่างเลยค่ะ”

ขอบคุณภาพและคลิปวิดีโอจาก Andaman Passion

ก่อนหน้านี้

สองตบสาวแดนไก่งวง เพื่อนซี้ของ นุศรา ต้อมคำ มือเซตขวัญใจมหาชนทีมชาติไทย มาท่องเที่ยวที่เกาะพีพี นุ่งบิกินี เล่นน้ำเพลิดเพลิน พร้อมกับชมเมืองไทยสุดมหัศจรรย์... 27 ก.ค. 2560 23:05 ไทยรัฐ