วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มารีญา-ฟ้าใส 2 ตัวเต็ง MUT ประเดิม 2 รางวัลแรกรอบพรีลิมฯ (คลิป)

3 สาวตัวเต็งเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประเดิม 3 รางวัลแรก รอบ Preliminary โดย มารีญา คว้า Boutique Lady by Bangkok Airways ด้าน ฟ้าใส ได้ มิสสไมล์ บาย เมืองไทยประกันชีวิต ส่วน มอร์นิ่ง Miss Beauty-Elegance by น้ำดื่มสิงห์...

บรรยากาศการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 รอบ Preliminary (ชุดว่ายน้ำและชุดราตรี) ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นไปอย่างคึกคัก นอกจากจะมีบรรดาแฟนๆ นางงามมาร่วมเชียร์นางงามคนโปรดแล้ว ยังมีสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมาก

สำหรับการประกวดเริ่มต้นขึ้นในเวลา 19.30 น. โดยเปิดตัวพิธีกรในงาน ทั้ง ภูมิภาฑิต นิตยารส, ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์ และ ชาวิกา วัตรสังข์ จากนั้นถึงคิวของนางงามผู้เข้าประกวดทั้งหมด 40 คน ร่วมเดินแบบในชุดราตรี

ก่อนที่พิธีกรจะประกาศรางวัลมิสสไมล์ บาย เมืองไทยประกันชีวิต โดยมีรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมสายสะพาย ซึ่งนางงามหมายเลข 3 ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น เป็นผู้คว้ารางวัลดังกล่าวไปครอง

รางวัล Boutique Lady by Bangkok Airways (รางวัลสิทธิในการเดินทางโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มูลค่า 100,000 บาท ในระยะเวลา 1 ปี พร้อมสายสะพาย) ซึ่งนางงามหมายเลข 5 มารีญา พูนเลิศลาภ ได้รับรางวัลดังกล่าว รางวัล Miss Beauty-Elegance by น้ำดื่มสิงห์ โดยจะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมสายสะพาย และได้ทานน้ำดื่มสิงห์ฟรี 1 ปี ซึ่งหมายเลข 36 มอร์นิ่ง ขวัญนคร ไชยวรรณ์ คว้ารางวัลนี้ไปครอง.

หลังจากเสร็จสิ้นการประกวดชุดว่ายน้ำและชุดราตรีในรอบ Preliminary มารีญา พูนเลิศลาภ เผยหลังได้รับรางวัล รางวัล Boutique Lady by Bangkok Airways ไปครองว่า "ดีใจมากเลยค่ะที่ได้รับรางวัลนี้เพราะเป็นคนที่ชอบเดินทาง ชอบไปไหนมาไหน เราก็อยากสื่อสารให้นานาชาติรู้ว่าเมืองไทยมีอะไรบ้าง ตอนที่ได้พบคณะกรรมการก็อบอุ่นค่ะ รู้สึกตื่นเต้นดีค่ะ ตอบคำถามผิดๆ ถูกๆ ไปหมดเลย อย่างบรรยากาศหลังเวทีการประกวดวันนี้ทุกคนเฮฮากันมากค่ะ ทุกคนสนุกกันมากค่ะ พร้อมมากสำหรับอีก 2 วัน ตอนนี้ก็ซ้อมเต้นค่ะเพราะวันจริงจะมีโอเพนนิ่งโชว์ ทุกคนต้องรอดูกันค่ะ จะมีท่าเยอะเลยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาเชียร์มารีญาแลพเพื่อนๆ ด้วย ทำให้บรรยากาศสนุกสนานมากเลย ช่วยบิวท์อารมณ์ให้พวกเราออกมามีอินเนอร์เต็มที่ ขอให้เชียร์ไปเรื่อยๆ นะคะ"


ด้าน มอร์นิ่ง ขวัญนคร ไชยวรรณ เผยความรู้สึกหลังคว้ารางวัล Miss Beauty-Elegance by น้ำดื่มสิงห์ ว่า "ดีใจที่ได้ตำแหน่งนี้เพราะว่ามอร์นิ่งเองเป็นคนที่พัฒนาตัวเองตั้งแต่ปี 2014 ตั้งแต่ตอนประกวดครั้งนึง และพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนได้ตำแหน่งนี้ค่ะ วันนี้ประกวดรอบ Preliminary ก็ตื่นเต้นค่ะ ถึงแม้ว่าเคยมาครั้งที่สองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เชียร์มอร์นิ่งและทุกคนที่เชียร์เพื่อนๆ ทั้ง 40 คนด้วยค่ะ"


ปิดท้ายที่ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น พูดถึงความรู้สึกหลังได้รับรางวัลมิสสไมล์ บาย เมืองไทยประกันชีวิต ไปครองว่า "ดีใจค่ะ เพราะหลายๆ คนอาจจะมองว่ายิ้มไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่วันนี้ยิ้มสวย และเขาถามคำถามที่สนุกมาก เรารู้สึกชิลค่ะ ก็ดีใจมากๆ ที่คณะกรรมการได้เลือกฟ้าใสค่ะ ตอนที่เข้าไปก็เป็นกลุ่มแรกที่จะพบคณะกรรมการ ตอนนั้นก็รู้สึกเกร็งเพราะไม่รู้ว่าจะถามคำถามประมาณไหน แล้วห้องก็เย็นด้วยเลยสั่นๆ เกร็งๆ ค่ะ พอขึ้นเวทีก็เย็นๆ นิดนึงแต่โอเคเพราะมีแค่การเดินชุดว่ายน้ำและชุดราตรี เป็นการซ้อมสำหรับวันจริงที่จะเกิดขึ้นอีก 2 วันนี้ค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 40 คนในวันที่ 29 ก.ค.นี้ เราจะได้รู้กันแล้วว่าใครจะได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ค่ะ".

3 สาวตัวเต็งเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประเดิม 3 รางวัลแรก รอบ Preliminary โดย มารีญา คว้า Boutique Lady by Bangkok Airways ด้าน ฟ้าใส ได้ มิสสไมล์ บาย เมืองไทยประกันชีวิต ส่วน มอร์นิ่ง Miss Beauty-Elegance by น้ำดื่มสิงห์... 27 ก.ค. 2560 20:53 28 ก.ค. 2560 00:08 ไทยรัฐ