วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักปักใจ! ‘เบนเซมา’ พร้อมขยายสัญญาชุดขาวเพิ่มอีก 5 ปี

บอร์ดบริหารของทีมราชันชุดขาว ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นสัญญาใหม่อีก 5 ปีให้กับ "คาริม เบนเซมา" พิจารณา เพื่ออยู่ไล่ล่าความสำเร็จในแดนกระทิงดุต่อไปจนกว่าจะหมดไฟ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค.ว่า คาริม เบนเซมา หัวหอกจอมฉาวจากแดนน้ำหอม พร้อมเปิดโอกาสขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีกครั้งในเร็วๆ นี้ เพื่ออยู่โยงล่าตาข่ายในแดนกระทิงดุต่อไป

สำหรับ เบนเซมา คือหนึ่งในแข้งดังของพลพรรคราชันชุดขาว ที่สื่อในแดนกระทิงดุชี้ว่าอาจถูกขายออกในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อระดมทุนคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป มาร่วมก๊วนให้ได้

แต่ล่าสุด "มาร์กา" รายงานว่า เรอัล มาดริด พร้อมยื่นข้อเสนอใหม่อีก 5 ปีให้กับ คาริม เบนเซมา พิจารณา ตามความต้องการของ ซีเนดีน ซีดาน ที่ยังหวังเห็นหัวหอกเพื่อนร่วมชาติ อยู่ล่าตาข่ายบนถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวต่อไปในระยะยาว

สำหรับ คาริม เบนเซมา ซัดไปทั้งสิ้น 19 ประตู จากการลงสนามให้กับโลส บลังโกส จำนวน 48 นัดเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญช่วยให้ต้นสังกัดป้องกันแชมป์สโมสรยุโรปได้สำเร็จ.

บอร์ดบริหารของทีมราชันชุดขาว ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นสัญญาใหม่อีก 5 ปีให้กับ "คาริม เบนเซมา" พิจารณา เพื่ออยู่ไล่ล่าความสำเร็จในแดนกระทิงดุต่อไปจนกว่าจะหมดไฟ... 27 ก.ค. 2560 20:52 27 ก.ค. 2560 21:19 ไทยรัฐ