วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชดม’ พอใจฟอร์มโต๊ะเล็กสาว แม้อุ่นพ่ายอิหร่านคาบ้าน 1-2

กุนซือใหญ่โต๊ะเล็กสาวทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ยังพอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม แม้อุ่นเครื่องพ่ายอิหร่าน 1-2 พร้อมติงแนวรุกจบสกอร์ไม่เฉียบคม และมีคิวแก้มือกันอีกครั้งในวันเสาร์นี้ ที่โกดัง สเตเดียม คลองเตย...

วันที่ 27 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ลงอุ่นเครื่องนัดที่ 3 พบกับทีมชาติอิหร่าน ที่สนามโกดัง สเตเดียม

ซึ่งผลในเกมนี้ปรากฏว่า ทีมสาวไทยเป็นฝ่ายพ่ายให้กับอิหร่านไปอย่างสนุก 1-2 โดยอิหร่านได้ประตูออกนำไปก่อน 2 ลูก จากผลงานของ ฟาหิเมห์ ซาเรอี น.12 และ เฟเรสเต คาริมี น.22 ขณะที่สาวไทยมาทวงคืนได้เพียงแค่ลูกเดียวจาก ดาริกา เพียรภายลุน น.23

โดยหลังจบเกม “โค้มดม” อุดม ทวีสุข กล่าวว่า “รูปเกมถือว่าน่าพอใจ เพราะวันนี้เราเน้นเรื่องเกมรับและเกมเพรสซิ่ง ซึ่งทำให้อิหร่านเล่นได้ลำบาก ส่วนเกมรุกที่เราได้ให้อิสระกับผู้เล่นก็ยังมีข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่เกมรับวันนี้ถือว่าทุกคนเล่นได้น่าพอใจ ส่วนเกมนัดหน้าเราจะพยายามทำให้ดีขึ้น โดยเฉพาะเกมรุกที่มีโอกาสหลายครั้งแต่ยังไม่สามารถเปลี่ยนให้เป็นประตูได้”

สำหรับทีมโต๊ะเล็กสาวไทยจะลงอุ่นเครื่องกับอิหร่านอีก 1 นัด ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม ที่สนามโกดัง สเตเดียม ก่อนบินไปเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคมนี้.

กุนซือใหญ่โต๊ะเล็กสาวทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ยังพอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม แม้อุ่นเครื่องพ่ายอิหร่าน 1-2 พร้อมติงแนวรุกจบสกอร์ไม่เฉียบคม และมีคิวแก้มือกันอีกครั้งในวันเสาร์นี้ ที่โกดัง สเตเดียม คลองเตย... 27 ก.ค. 2560 18:38 ไทยรัฐ