วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๊ะ อาร์สยาม ปรี๊ดซื้อรองเท้าแบรนด์เนม 18,500 โดนโกงไม่ได้ของ

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์รูปพร้อมข้อความแฉร้านขายของออนไลน์ว่าถูกโกง หลังโอนเงินซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับของ พอติดต่อกลับก็ไม่สามารถติดต่อได้ เจ้าตัวบอกหากไม่รับผิดชอบเจอกันที่โรงพัก

จากกรณีมีร้านค้าขายของออนไลน์โกงลูกค้า ไม่ยอมส่งสินค้าให้กับลูกค้าหลังจากที่โอนเงินให้แล้ว และมีหลายคนมองว่าร้านดังกล่าวเป็นของน้องอชิ แต่ทางด้าน โบ ชญาดา ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า น้องอชิ ไม่ได้ขายของผ่านเน็ตอย่างแน่นอน

และในวันนี้นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่าเธอและแฟนหนุ่มถูกร้านดังกล่าวโกงเช่นกัน หลังจากที่หนุ่มแจ๊ค ธนพล ได้โอนเงินเพื่อซื้อรองเท้าหรูเป็นเงินถึง 18,500 บาท แต่ไม่ได้รับสินค้าตามที่ตกลงไว้ ซึ่งสาวจ๊ะได้โพสต์ข้อความว่า

“พี่ค่ะ ตอบไลน์พี่แจ๊คเค้าหน่อยน๊าาา นางสั่งรองเท้าให้จ๊ะ โอนเงินไปหมดแล้ว แล้วพี่บอกของจะมาวันนี้ เราติดต่อพี่ไม่ได้อะ พี่ไม่อ่าน พี่เงียบ ถ้าของไม่ได้ พี่โอนคืนมาก็ได้นะ 18,500 บาท #อยากใส่แล้ววว”

แต่แม้จะโพสต์ข้อความไปแล้ว ก็ไม่ได้รับการตอบรับจากทางร้านค้าแต่อย่างใด สาวจ๊ะเลยโพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมประกาศว่าถ้าไม่คืนเงินเตรียมตัวเจอกันที่โรงพักได้เลย

“ไม่เคยคิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดกับตัวเราเอง จ๊ะ สั่งรองเท้าร้านนี้ในราคา 18,500 บาท โอนหมดเลย ณ ปัจจุบัน ทางร้านนี้ยังไม่ติดต่อกลับเลยค่ะ คนที่โกงเป็นผู้หญิงอายุ 20 กว่าๆ แต่ชื่อ ธ.ที่โอนไปให้ ชื่อนายไพรัช กรองสอาด #น้องคะถ้าน้องไม่คืน #เจอกันที่โรงพักนะคะ”.

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์รูปพร้อมข้อความแฉร้านขายของออนไลน์ว่าถูกโกง หลังโอนเงินซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับของ พอติดต่อกลับก็ไม่สามารถติดต่อได้ เจ้าตัวบอกหากไม่รับผิดชอบเจอกันที่โรงพัก 27 ก.ค. 2560 18:25 27 ก.ค. 2560 19:27 ไทยรัฐ