วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อร่อยสไตล์ลูกครึ่ง! ส่องจานโปรด คิมเบอร์ลี่ ควงหมากสวีตกินเที่ยวชิล

อยากเที่ยวกับแฟนฟินๆ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี? เอางี้...ลองมาดูไลฟ์สไตล์กินเที่ยวของสาวคิมเบอร์ลี่กับหนุ่มหมากปริญ เผื่อเป็นไอเดียก็แล้วกัน สองคนนี้มักจะหาเวลาว่างออกทริปชิลๆ อยู่เสมอ แถมมีเมนูน่าทานสไตล์สาวลูกครึ่งมาให้ชมยั่วน้ำลาย ทั้งอาหารไทย อาหารเวสเทิร์น เมนูคลีน อาหารญี่ปุ่น ขนม เครื่องดื่ม

เห็นเป็นสาวลูกครึ่งฝรั่งแบบนี้ แต่บอกเลยว่า กินอาหารแซ่บๆ ได้แบบคนไทยแท้เลยนะจะบอกให้ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไทยรัฐออนไลน์ ชวนมาส่องเมนูอาหารน่ากินจากสาวคิมกันดีกว่า

1. อาหารญี่ปุ่น อร่อยทุกคำ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าเป็นแฟนคลับสาวคิมกับหนุ่มหมากตัวจริง จะเห็นว่าทั้งสองมักจะควงกันไปทานอาหารญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะซูชิ ซาซิมิ มีร้านเด็ดที่ไปทานกันเป็นประจำ นอกจากนี้ก็จะมีปูขน และอื่นๆ อีกหลายเมนู

2. มื้อสบายๆ สไตล์ฝรั่ง

นอกจากนี้ก็จะมีมื้อเบาๆ อย่างเบเกอรี่ อาหารเช้าคอนเฟลกข้าวโอ๊ตใส่กล้วยหอม ขนมปังปิ้ง ขนมอบ กาแฟ เบรกฟาสต์ สปาเกตตี เป็นต้น ส่วนบางมื้อก็มีกินคลีนบ้างเป็นบางโอกาส

3. อาหารไทย

ส่วนอาหารไทยแบบแซ่บๆ สาวคมก็ชอบทานเหมือนกันนะ เมนูเด็ดก็มี เช่น มาม่าเจ๊โอว ส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวซอย เป็นต้น นอกจากนี้ก็มีไปเที่ยวด้วยกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สวีตหวานน่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย

อยากเที่ยวกับแฟนฟินๆ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี? เอางี้...ลองมาดูไลฟ์สไตล์กินเที่ยวของสาวคิมเบอร์ลี่กับหนุ่มหมากปริญ เผื่อเป็นไอเดียก็แล้วกันสองคนนี้มักจะหาเวลาว่างออกทริปชิลๆ อยู่เสมอ แถมมีเมนูน่าทานสไตล์สาวลูกครึ่งมาให้ชมยั่วน้ำลาย 27 ก.ค. 2560 17:54 ไทยรัฐ