วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอวเอส หุ่นเซี๊ยะ! แฟชั่นเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายนำ้ ทำยังไงทำไมถึงแซ่บ

สาวๆ หลายคนคงไม่ปฏิเสธว่าสิ่งหนึ่งในชีวิตที่อยากทำให้สำเร็จคือ การมีสุขภาพดี หุ่นแซ่บ เอวเอส ฟิตเฟิร์มได้ยิ่งดี ซึ่งวันนี้เราขอนำแรงบันดาลใจจากสาวคนหนึ่ง เป็นภาพที่แชร์กันกระจายในโลกโซเชียล เป็นสาวผิวขาวเนียน ใส่บิกินีสีขาว สะโพกผายรับกับเอวเอส อกตู้ม หุ่นดีชนิดหาที่ติไม่ได้ จนหลายคนแชร์รูปแล้วบอกอิจฉาแรง...

ไทยรัฐออนไลน์ สืบไปสืบมาพบว่าเธอเป็นสาวเกาหลี ชื่อว่า leeseeraa (ลีเซรา) เป็นเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำเกาหลีสุดแซ่บ ซึ่งเราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอต้องดูแลหุ่นให้ดีขนาดนี้ เพราะด้วยความเป็นเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำต้องถ่ายรูปขายของออนไลน์ ถ้าหุ่นไม่ดี อ้วนเผละ จะมีใครอยากซื้อล่ะจริงมั้ย

เคล็ดลับหุ่นดีนั้น เราเชื่อว่าหลายคนคงรู้ว่าวิธีไหนทำให้เราหุ่นดี ร่างกายแข็งแรง แต่อยู่ที่ว่าคุณจะนำไปปฏิบัติหรือไม่ เพราะฉะนั้นออกกำลังวนไปค่ะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการคาดิโอ หรือเวท บวกกับการควบคุมอาหาร ทั้งยังต้องดื่มน้ำเยอะๆ เป็นการให้อาหารผิวดีที่สุด แค่นี้เราเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ดีคงออกมาให้ได้เห็นกัน 

นอกจากนั้น วันนี้เราจึงขอนำภาพแฟชั่นกับเซตชุดว่ายน้ำแบบต่างๆ จากอินสตาแกรมของสาวเกาหลี  @leeseeraa มาให้ได้ชมกัน ดูแล้วเราหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ทั้งหลายได้นำไปฟิตหุ่นให้เซี๊ยะแซ่บเว่อร์กันได้จ้า. 

สาวๆ หลายคนคงไม่ปฏิเสธว่าสิ่งหนึ่งในชีวิตที่อยากทำให้สำเร็จคือ การมีสุขภาพดี หุ่นแซ่บๆ เอวเอส ฟิตเฟิร์มได้ยิ่งดี ซึ่งวันนี้เราขอนำภาพที่แชร์กันกระจายในโลกโซเชียล เป็นสาวผิวขาวเนียน ใส่บิกินีสีขาว เอวเอส หุ่นดีมากๆ จนสาวๆ... 27 ก.ค. 2560 17:23 28 ก.ค. 2560 05:15 ไทยรัฐ