วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้อนาคต! หงส์หั่นชื่อ 'ซาโก' พ้นทีมชุดปรีซีซั่นที่เยอรมัน

"มามาดู ซาโก" ยังคงไร้ชื่อในทีมหงส์แดงชุดบุกไปอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่เยอรมนี และคาดว่าน่าจะถูก เยอร์เกน คลอปป์ เลหลังพ้นทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ เปิดโผ 30 ผู้เล่นชุดปรีซีซั่น ซึ่งจะออกเดินทางไปทำศึกนัดอุ่นเครื่องที่ประเทศเยอรมนีเรียบร้อยแล้ว โดยไร้เงาของ มามาดู ซาโก ตามความคาดหมาย

โดยปราการหลังจอมเกรียนชาวฝรั่งเศสรายนี้ ถูกปล่อยให้กับ คริสตัล พาเลซ ยืมตัวไปเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้ ซาโก จะกลับมารายงานตัวกับต้นสังกัดแล้ว แต่ยังถูกเมินเฉยจากกุนซือใหญ่และไร้บทบาทภายในทีม

กระทั่งล่าสุดปรากฏว่า มามาดู ซาโก ไม่มีชื่อเป็นหนึ่งใน 30 ผู้เล่น ซึ่งจะออกเดินทางไปยังประเทศเยอรมนี เพื่อลงเล่นเกมนัดกระชับมิตรจำนวน 3 เกม ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวน่าจะถูกเลหลังออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ อีกต่อไป

ถึงแม้ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ จะอยากได้ตัว ซาโก ไปร่วมทัพแบบถาวร แต่ก็ไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวจำนวน 30 ล้านปอนด์ ที่หงส์แดงเรียกร้องได้ในขณะนี้.

"มามาดู ซาโก" ยังคงไร้ชื่อในทีมหงส์แดงชุดบุกไปอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่เยอรมนี และคาดว่าน่าจะถูก เยอร์เกน คลอปป์ เลหลังพ้นทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน... 27 ก.ค. 2560 16:43 27 ก.ค. 2560 17:11 ไทยรัฐ