วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขับผ่านมันจะเสียวๆหน่อย! ชาวชลบุรีร้องสายไฟห้อยขวางถนน หวั่นถูกไฟดูด (คลิป)

ชาวบ้านหนองรี จ.ชลบุรี ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาสายไฟสายสื่อสารห้อยเกะกะ ขวางทางถนน พบเกิดอุบัติเหตุสายไฟเกี่ยวคอ หวั่นถูกไฟดูด ล่าสุดการไฟฟ้าชลบุรีเร่งแก้ไขแล้ว

วันที่ 27 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีชาวบ้านได้ร้องเรียนว่าสายสัญญาณสื่อสารที่ห้อยลงมาขวางทางเข้าบริเวณปากซอยบ้านสวนเศรษฐกิจ 27 ม.7 ต.หนองรี อ.เมืองชลบุรี จนทำให้รถยนต์ไม่สามารถขับผ่านไปมาได้ อีกทั้งยังเกิดอุบัติเหตุสายไฟไปเกี่ยวคอคนขี่รถจักรยานยนต์จนล้มลงได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะช่วงฝนตกชาวบ้านก็กลัวว่าจะเกิดไฟช็อต ไฟดูด จึงอยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเร่งมาแก้ไขโดยด่วน

ล่าสุดพบว่า หลังจากที่มีการออกข่าวได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะการไฟฟ้าชลบุรี ได้นำเจ้าหน้าที่เข้าปรับปรุงแก้ไข จนบริเวณดังกล่าวไม่มีสายไฟและสายสัญญาณสื่อสารห้อยลงมา ทำให้เกิดความสวยงาม เป็นที่น่าพอใจของชาวบ้าน ที่ใช้เส้นทางนี้สัญจรไปมา พร้อมฝากขอบคุณไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ให้ความสำคัญกับทางประชาชน.

ชาวบ้านหนองรี จ.ชลบุรี ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาสายไฟสายสื่อสารห้อยเกะกะ ขวางทางถนน พบเกิดอุบัติเหตุสายไฟเกี่ยวคอ หวั่นถูกไฟดูด ล่าสุดการไฟฟ้าชลบุรีเร่งแก้ไขแล้ว 27 ก.ค. 2560 15:58 ไทยรัฐ