วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่พบสารเสพติด หรือ ยาตามใบสั่งแพทย์ ในบ้านพัก นักร้องนำวง Linkin park

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ผลการสอบสวนเบื้องต้น ไม่พบสารเสพติด หรือ ยาตามใบสั่งแพทย์ ภายในบ้านพัก ที่ ลอสแอนเจลิส ซึ่ง เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin park วัย 41 ปี ผูกคอตาย จนสร้างความอาลัยรัก ให้กับ สาวกชาวร็อกทั่วโลก

โดยแหล่งข่าวที่ทำคดีนี้ เปิดเผยว่า พบเพียงขวดเหล้าที่เหลือเพียงครึ่งขวดในห้องนอน ที่พบศพของนักร้องหนุ่ม โดยขณะนี้ การสืบสวน กำลังอยู่ระหว่าง การรอผลพิสูจน์พิษวิทยา เพื่อระบุว่า ขวัญใจชาวร็อก กินอะไรเข้าไป ก่อนจะตัดสินใจกระทำอัตวินิบาตกรรม หรือไม่

ทั้งนี้ ตามรายงานอย่างเป็นทางการจนถึงขณะนี้ ระบุว่า เชสเตอร์ เสียชีวิตจากการผูกคอตายกับประตูในห้องนอน ขณะที่พักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง

ทั้งนี้ นักร้องชื่อดัง เคยให้สัมภาษณ์เปิดใจ เมื่อปี ค.ศ.2011 ว่า ครั้งหนึ่ง ตนเองเป็นพวกดื่มหนักเสพจัด ถึงขนาดต้องเข้ารับการบำบัด ภาวะติดยาเสพติดและพิษสุราเรื้อรัง หลังเข้าวิวาห์รอบสอง กับภรรยาคนปัจจุบัน ในปี ค.ศ.2005 จนในที่สุดชีวิตก็เริ่มต้นไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจัง ในปี ค.ศ.2007

ขอบคุณ ข่าว-ภาพ Dailymail

ไม่พบทั้ง สารเสพติด และยาตามใบสั่งแพทย์ ในบ้านพัก ที่ เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin park ผูกคอตาย 27 ก.ค. 2560 15:14 ไทยรัฐ