วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบตัวโจร ตระเวนลักทรัพย์ไม่เลือก กระจก-ข้อต่อท่อน้ำ ก็ไม่เว้น!

ตำรวจรวบตัวคนร้าย ตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนร่วม 8 หลัง ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี กวาดทรัพย์สินหลายรายการตั้งแต่เงินทองยัน กระจก ข้อต่อท่อน้ำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.ค. 60 พ.ต.อ.วรเชษฐ์ รุ่งหล่ำ ผกก.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายเขมชาติ อินทร อายุ 35 ปี พร้อมของกลาง จำนวนหลายรายการ เช่น บันได เครื่องพ่นยา นาฬิกาข้อมือ กระจก เครื่องมือช่าง ข้อต่อท่อน้ำ เป็นต้น ออกแถลงข่าวที่ สภ.สระบัว แถลงข่าวการจับกุมต่อหน้าสื่อมวลชน

สืบเนื่องจากมีชาวบ้านร้องเรียนว่าถูกขโมยทรัพย์สินในบ้านหลายราย ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สระบัว จึงตรวจสอบจนทราบว่า นายเขมชาติ อินทร ผู้ต้องหารายนี้เป็นผู้เข้าไปลักทรัพย์ตามบ้านเรือนราษฎรในพื้นที่ ทางชุดสืบสวน จึงได้ออกติดตามกับกุมตัว นายเขมชาติ ได้ขณะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ แดง ทะเบียน 1 กก 752 ปราจีนบุรี 

จากการสอบสวน นายเขมชาติ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่เข้าไปลักทรัพย์ในบ้านเรือนราษฎรในพื้นที่มาแล้ว 8 หลัง โดยจะเข้าไปทำการลักทรัพย์ในขณะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ เมื่อเข้าไปแล้วพบทรัพย์สินอะไรก็จะเอามาทั้งหมด และส่งขายตามที่ต่างๆ ส่วนที่เหลือก็จะเก็บไว้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม. 5 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี ซึ่งหลังจานี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจรวบตัวคนร้าย ตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนร่วม 8 หลัง ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี กวาดทรัพย์สินหลายรายการตั้งแต่เงินทองยัน กระจก ข้อต่อท่อน้ำ 27 ก.ค. 2560 15:04 27 ก.ค. 2560 16:06 ไทยรัฐ