วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกาย & เบลล์ ชวนฟินจิ้นนอกจอ ควงเที่ยว-ช็อปแลนด์มาร์กแนวอาร์ต

ระวังแมลงวันเด้อ

“Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ซีรีส์เรื่องที่ 2 จากโปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ ค่าย จีดีเอช และ นาดาว บางกอก ออนแอร์ไปแค่ไม่กี่ตอนกระแสดีเว่อร์ ได้รับการชื่นชมว่าเป็นซีรีส์น้ำดีที่สนุก ขณะเดียวกันนักแสดงในเรื่องก็ฮอตฉ่าขึ้นมา อย่างคู่ของ น้องโด่ง กะ น้องหน่อย ที่แฟนๆ เชียร์ให้จิ้นกันหนักมาก วันนี้เลยชวนคู่นี้ออกมานอกจอเช็กเรตติ้งซะหน่อย

นัด สกาย-วงศ์รวี นทีธร หรือ น้องโด่ง และคู่จิ้นสาว เบลล์-เขมิศรา พลเดช หรือ น้องหน่อย มาฟินกันต่อที่ตลาดช่างชุ่ย ดินแดนศิลปะและแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ทั้งคู่ไม่พลาดแชะภาพกับเครื่องบินก่อนเล้ย และก็ช่างบังเอิญไปเจอ บอส-นฤเบศ ผู้กำกับซีรีส์ที่แวะมาเที่ยวเหมือนกัน!

จากนั้นก็ชักชวนกันไปเดินตลาดมือสาม ที่ขายของเก๋ๆ ทั้งเสื้อผ้าวินเทจที่ถูกใจ เบลล์ สุดๆ ทั้งคู่เพลิดเพลินเจริญใจกับของแนวอาร์ตๆ ทั้งของเล่น หนังสือ เสื้อผ้า กระเป๋า แว่นตา ก่อนมาจบที่ลานดนตรี สกาย-เบลล์ เห็นแล้วคันมือคันไม้เลยขอร่วมแจมด้วยซะเลย...

ท้องเริ่มร้องจ๊อกๆ ทั้งคู่เลยแวะมาร้านแดกดิ้นที่รวมร้านอาหารดังๆมาไว้ที่นี่ สกาย เจอเมนูถูกใจก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่เส้นทำจากดอกอัญชัน เพราะชอบของกินทุกชนิดที่มีส่วนผสมของดอกอัญชัน พอ เบลล์ ได้ยินก็บอก “หนูก็ชอบกินน้ำมะนาวอัญชันนะคะ” อุตะ! ชอบเหมือนกันซะด้วย! พอท้องตึงแล้วก็ชวนกันไปเดินย่อยอาหารต่อเดี๋ยวหลับ (ฮา)...

ถ้ายังจิ้นกันไม่พอ ตามไปลุ้นต่อในซีรีส์ “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ทุกวันเสาร์ 21.45 น. ทางช่อง GMM 25 นะจ๊า.

“Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ซีรีส์เรื่องที่ 2 จากโปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ ค่าย จี-ดีเอช และ นาดาว บาง-กอก ออนแอร์ไปแค่ไม่กี่ตอนกระแสดีเว่อร์ ได้รับการชื่นชมว่าเป็นซีรีส์น้ำดีที่สนุก... 27 ก.ค. 2560 15:00 27 ก.ค. 2560 15:15 ไทยรัฐ