วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนแก่ก็ไม่เว้น! 2 โจรทำทีผูกมิตรยายวัย 73 ก่อนกระชากกระเป๋าเงินหนีหาย

ของคนแก่ก็ยังเอา! 2 โจรกาฬสินธุ์ ทำทีผูกมิตรยายวัย 73 ปี ถามไถ่จะไปไหน ก่อนอาศัยจังหวะกระชากกระเป๋าเงินหนีหาย

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 60 ร.ต.อ.บัญชา นาชัยฤทธิ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋ามีคนได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางนารี กานประดิษฐ์ อายุ 73 ปี นั่งอยู่หน้าร้านค้าด้วยอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และที่บริเวณข้อศอกพบรอยฟกช้ำจากการลื่นล้มที่คนร้ายกระชากกระเป๋าสะพายหลบหนีไป

นางนารี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินออกมาจากบ้านเพื่อที่จะไปตลาด โดยเมื่อเดินออกมาได้สักพักก็ได้มีคนขับรถจักรยานยนต์มาหาตน โดยเป็นผู้ชาย 2 คน คนหนึ่งสวมหมวกกันน็อก ส่วนอีกคนไม่ได้สวม โดยได้มาจอดรถทำทีถามว่าตนจะไปไหน ตนเลยบอกว่าจะไปตลาด จากนั้นไม่นานเมื่อตนเผลอ ชายคนหนึ่งก็ได้กระชากกระเป๋าสะพายที่ตนได้สะพายไว้ที่แขนด้านซ้าย ตนก็ไม่ยอม จนคนร้ายดึงกระเป๋าแรงขึ้นและได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไป ตนจึงล้มลงและคนร้ายได้กระเป๋าก็ได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ทั้งนี้ ในกระเป๋ามีเงินสดอยู่ประมาณ 1,000 บาท และกุญแจบ้าน ซึ่งตนได้รีบวิ่งให้เพื่อนบ้านได้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อติดตามตัวคนร้าย โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายจะขับผ่านในช่วงเวลานั้น จะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว.

ของคนแก่ก็ยังเอา! 2 โจรกาฬสินธุ์ ทำทีผูกมิตรยายวัย 73 ปี ถามไถ่จะไปไหน ก่อนอาศัยจังหวะกระชากกระเป๋าเงินหนีหาย