วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิทตี้' ปัดเป็นเลสเบี้ยน แค่อยากกอดหอม 'เฌอเอม' ลั่นความสัมพันธ์ 'นาฑี' ไม่มีอะไรในกอไผ่ (คลิป)

ทำเอาหลายคนงงกับนักแสดงสาว คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล หลังเลิกรากับ เนม-ปราการ ไรวา หรือเนม เก็ตสึโนวา ก็ออกมาประกาศว่าตอนนี้รู้สึกใจสั่นกับนางแบบสาว เฌอเอม-ชญาธนุส ซึ่งหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นคนพิเศษของกันและกัน เจอคิทตี้ มาร่วมงาน “เน็ต ไอ ดาย # สวยตายล่ะมึง” ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เลยถามว่า

เปลี่ยนรสนิยมชอบผู้หญิงแล้วจริงรึเปล่า?

“คิทไม่ได้มีความคิดที่จะกระทำชำเราอะไรเฌอเอม มันอาจจะไม่ใช่การเปลี่ยนรสนิยม เราอาจจะอยากพักอยู่กับเพื่อนสาวไปก่อน มันคือความสบายใจ เข้าใจและคุยกันได้ อยากจะทิ้งตัวใส่แล้วลูบหัวหน่อย (ยิ้ม) ไม่ชวนกันทะเลาะ”

ความรู้สึกกับเฌอเอมเกิดขึ้นตอนไหน?

“เริ่มมาจากที่ผ่านมา คิททำงานหนักมากและช่วงแรกที่คิทห่างกับพี่เนมและไม่ได้อยากประกาศให้ใครรู้ มันก็มีโมเมนต์ที่เราเสียใจ ซึ่งเฌอเอมก็อยู่ตรงนั้นกับเราตลอด”

เรียกว่าอยู่กับผู้หญิงสบายใจมากกว่า?

“น่าจะหมายถึงเฌอเอมมากกว่า ไม่ได้หมายถึงผู้หญิงทุกคน”

มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มั้ย?

“คิทไม่ได้มีความใคร่กับเฌอเอม เลยไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปตรงไหน เฌอเอม อยู่บนจุดสูงสุดของคนพิเศษแล้ว แต่ถ้ามันจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้”

คนเข้าใจผิดว่าเราเป็นเลสเบี้ยนกัน?

“เอมก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้ม ที่เห็นว่ามีรูปจูบกันในไอจี เราก็คุยกับเอมเรื่องข่าวว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบไหน กอดกันได้แต่คิทไม่ได้อยากทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ถามว่ายังชอบผู้ชายอยู่มั้ย ก็คงต้องลองพิสูจน์ดูก่อนแล้วกันถ้าเรารู้สึกดีก็คงจะกลับไปชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้อยากจะเบรกเรื่องผู้ชายก่อน”

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง?

“ก็สบายใจคงไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง (ยิ้ม)”

มีภาพไปกินข้าวกันสามคน เฌอเอม กับเนมด้วย?

“พี่เนมก็งงๆตลกดี เพราะเค้ารู้ว่าเฌอเอมเป็นเพื่อนกัน เค้าก็บอกว่าอย่าทำแบบในหนังเล่นกันไปมาแล้วมีโมเมนต์ใจเต้นนะ ซึ่งความสัมพันธ์กับพี่เนมก็จบกันด้วยดี ขนาดเค้าเป็นหน้ากากซามูไรเราก็ยังเชียร์อยู่เลย ซึ่งเราก็บอกพี่เนมว่าเฌอเอมเป็นคนพิเศษ เราก็ยังเจอกันบ้างค่ะ แต่ถามว่าพี่เนมจะกลับมาทำให้เราใจสั่นได้มั้ย คิทขอไม่ตอบคำถามนี้”

เรื่องจะย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับเฌอเอม?

“คิทมีบ้านอยู่แล้วเลยชวนเอมมาอยู่ด้วยกัน ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ ชวนมาเป็นรูมเมทกัน”

ถ้ามีคนมาจีบเอมเราโอเคมั้ย?

“เรามีจุดยืนคิทหรือเอมถ้าเป็นคนดีจริงใจ ก็โอเค แต่ถ้าคนที่เข้ามาบอกให้เราเลิกคบกันก็คงไม่โอเค เค้าต้องรับได้ในการเป็นเพื่อนของเรา เราก็มองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด”

เห็นไปสิงคโปร์กับนาฑี?

“มันเป็นคอนเสิร์ตของ The xx ที่คิทชอบมากๆ ชวนหลายคนแต่ไม่มีใครไปด้วย พอดีพี่นาฑีไปกับเพื่อนเค้าเราก็เลยขอตามไปด้วย แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร เรากอดคอกันช้ำมากกว่าค่ะ”.

ทำเอาหลายคนงงกับนักแสดงสาว คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล หลังเลิกรากับ เนม-ปราการ ไรวา หรือเนม เก็ตสึโนวา ก็ออกมาประกาศว่าตอนนี้รู้สึกใจสั่นกับนางแบบสาว เฌอเอม-ชญาธนุส... 27 ก.ค. 2560 14:39 ไทยรัฐ