วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สู่ขวัญ' ชม 'สกาย' สายดราม่า อินบทแม่ลูกทั้งในและนอกจอ

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ สำหรับ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ซีรีส์เรื่องที่ 2 จาก Project S The Series จากค่ายจีดีเอช และนาดาว บางกอก มีแต่เสียงชื่นชมว่า สกาย-วงศ์รวี นทีธร ที่รับบท โด่ง ฝีมือพัฒนา โดยเฉพาะในฉากรับส่งอารมณ์กับ พี่ยิม รับบทโดย ต่อ-ธนภพ ซีนนี้ทำเอาหลายคนถึงกับน้ำตาพรากให้กับเรื่องราวความอบอุ่นของพี่น้องคู่นี้ ทำให้รู้ว่าเวลา 6 เดือนที่ สกาย กับ ต่อ ฟิตซ้อมคลุกคลีกับกีฬาแบดมินตันไม่สูญเปล่า งานนี้ “ขุ่นแม่” เอ้ย! แม่แตง แม่ของโด่ง (สกาย) สู่ขวัญ บูลกุล ชมเปราะ สกาย แสดงดราม่าเก่งมาก

“วันแรกที่ต้องไปเวิร์กช็อปเป็นแม่ลูกกัน เราคุยกันจนขวัญรู้สึกรักสกายเหมือนลูกจริงๆ เด็กคนนี้เล่นดราม่าเก่งมาก เวลาเข้าคู่กับเขาเรารู้เลยว่าเขามีพลังข้างในเยอะมาก แต่มันอยู่ที่วิธีเรียบเรียงพลังออกมาเป็นแอ็กติ้งในรูปแบบต่างๆ ซึ่งเวลาที่ขวัญเข้าฉากกับสกายรู้สึกสนุกมาก หลายๆครั้งที่ขวัญรู้สึกว่าสกายอายุแค่ 18 ปีเอง แต่ข้างในเขาเต็มที่มาก บทที่ขวัญเข้ากับสกายส่วนใหญ่ในเรื่องแรงหมดเลย ซีนอารมณ์ มุมรักก็ดราม่า เข้ากับสกายเนี่ยดราม่าตลอด แต่เขามีการโต้ตอบมาอย่างสนุก เราเลยรอคอยที่จะเข้าฉากดราม่ากับสกายตลอด ในซีรีส์แตงจะตามดูแลยิม (ต่อ) แต่บทที่เราอยู่กับสกาย เราได้เจอตัวตนของโด่งลูกเรา ได้สัมผัสความรู้สึก รัก เจ็บปวดของลูกเรา ซึ่งสกายส่งมาเต็มที่ เรารู้เลยว่าน้องเขาเต็มที่มาก บางวันสกายเล่นอารมณ์ตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงห้าทุ่ม เขาจะพยายามรักษาอารมณ์ไม่ให้หลุดออกนอกทาง เรารู้สึกว่าเราเห็นนักแสดงที่ทุ่มเท ขวัญรู้สึกภูมิใจและดีใจแทนเด็กคนนี้ที่เขาไม่ประมาทกับสิ่งที่เขาจะต้องทำ นี่คือหน้าที่รับผิดชอบส่วนหนึ่งของคนที่เป็นนักแสดง จบเรื่องนี้ขวัญมองเด็ก 18 คนนี้ ด้วยความนับถือหัวใจนักสู้มาก หน้าตาน่ารัก กุ๊กกิ๊ก แต่สกายเป็นนักสู้ มีแอตติจูดการแสดงที่ดีมาก และยังสามารถพัฒนาสกิลการแสดงของเขาไปได้อีกไกลมาก อีก 2-3 ปีข้างหน้า เราจะเห็นนักแสดงที่มีควอลิตี้ และมีฝีมือที่มีพลังข้างในสูงมาก คนเก่งมีเยอะ แต่แอตติจูดที่มีต่อการทำงานด้วยไม่ประมาท รับผิดชอบแบบนี้หายาก ขวัญอยากให้สกายรักษานิสัยทางการแสดงแบบนี้เอาไว้ เพราะตอนนี้ขวัญได้รักเขาเหมือนลูกไปแล้ว”.

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ สำหรับ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ซีรีส์เรื่องที่ 2 จาก Project S The Series จากค่ายจีดีเอช และนาดาว บางกอก มีแต่เสียงชื่นชมว่า สกาย-วงศ์รวี นทีธร ที่รับบท โด่ง ฝีมือพัฒนา... 27 ก.ค. 2560 14:26 ไทยรัฐ