วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอเจี๊ยบ อวยพรวันเกิด น้องเดียร์ สุดหวาน บอกจะอยู่ด้วยกันจนอายุ 70 ปี

แม้จะไม่ใช่คู่รักหวือหวาเป็นข่าวบ่อยๆ แต่เรื่องความหวานของนักแสดงสาวหล่อดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มีต่อ น้องเดียร์ บุษรา สาคร เจ้าของธุรกิจร้านลูกโป่ง iParty Bangkok บอกได้เลยว่าน่ารักไม่แพ้ใครเหมือนกันนะจ๊ะ!! แม้หมอเจี๊ยบจะไม่ค่อยลงรูปคู่หวานๆ ให้เห็นบ่อยๆ ก็ตามที

ล่าสุดเมื่อวันเกิดของสาวเดียร์ หมอเจี๊ยบลงรูปคู่กับสาวเดียร์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมด้วยข้อความว่า “Happy birthday and you will be with me #till70 and more Cr.pic @vivview Thx u everyone for being here for us” (สุขสันต์วันเกิดและเธอจะอยู่กับฉันจนอายุ 70 ปี และมากกว่านั้น ขอบคุณทุกคนที่อยู่ตรงนี้เพื่อเราสองคน) ด้านสาวเดียร์ก็โชว์ความหวานไม่แพ้กัน ลงรูปกอดหมอเจี๊ยบในไอจีพร้อมข้อความว่า “You are the best thing that’s ever been mine.” (คุณคือของขวัญที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้รับ) ซึ่งข้อความหวานๆ ดังกล่าวคาดว่าน่าจะมาจากเนื้อเพลง “Mine” ศิลปิน เทเลอร์ สวิฟต์ นั่นเอง

โอ๊ย!! หวานฉ่ำขนาดนี้ แฟนๆ ที่เชียร์ทั้งคู่คงแอบฟินกันสุดๆ ส่วนสาวๆ คนไหนที่แอบปลื้มหมอเจี๊ยบ คงต้องเอาน้ำดับไฟในตากันด่วนๆ เลยจ้า!!

แม้จะไม่ใช่คู่รักหวือหวาเป็นข่าวบ่อยๆ แต่เรื่องความหวานของนักแสดงสาวหล่อดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ ลลนา ที่มีต่อ น้องเดียร์ บุษรา บอกได้เลยว่าน่ารักไม่แพ้ใคร ล่าสุดในงานวันเกิดของเดียร์ หมอเจี๊ยบลงรูปคู่พร้อมอวยพรวันเกิดสุดหวาน 27 ก.ค. 2560 14:10 27 ก.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ