วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ใจสลาย โร่แจ้งความสภาหมู่บ้าน สั่งผู้ชาย ข่มขืนลูกสาว แก้แค้น

(ชายหนุ่มชี้สถานที่ที่หญิงสาวโดนข่มขืนอย่างป่าเถื่อน)

สภาหมู่บ้านในปากีสถาน สุดเถื่อน สั่งผู้ชายข่มขืนหญิงสาววัย 16 เพื่อเป็นการแก้แค้น หลังจากพี่ชายของวัยรุ่นสาวรายนี้เคยก่อเหตุไปข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี  ขณะที่ แม่ของสองสาว รับไม่ได้...โร่แจ้งความตำรวจเอาผิดบรรดาคนที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ 27 ก.ค.60 สำนักข่าวเอเอฟพี รายงาน เกิดเหตุการณ์แก้แค้นสุดช็อก สมาชิกสภาหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองมูลตาน ประเทศปากีสถาน ออกคำสั่งสุดเถื่อน ให้ผู้ชายหลายคนไปข่มขืนสาวรุ่นวัย 16 ปีเพื่อเป็นการแก้แค้น หลังจากพี่ชายของวัยรุ่นสาวรายนี้เคยไปก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี มาก่อนหน้า จนทำให้ผู้เป็นแม่ของสาววัยรุ่นเคราะห์ร้ายทั้งสอง ได้นำเรื่องสลดนี้ไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีเอาผิดกับบรรดาคนที่เกี่ยวข้องที่สั่งให้มีการข่มขืนลูกสาวของพวกเธอ

ตามรายงานของ นสพ.Dawn ในปากีสถาน ระบุว่า หญิงสาวเคราะห์ร้ายวัย 16 ปี ได้ถูกสมาชิกสภาหมู่บ้าน บังคับให้เธอออกมาอยู่ตรงหน้าบรรดาเหล่าสมาชิกสภา และได้สั่งให้ผู้ชายข่มขืนหญิงสาวต่อหน้าสมาชิกสภาและแม่ของเธอเพื่อเป็นการแก้แค้นอย่างป่าเถื่อน โดยข่าวแจ้งว่า กลุ่มผู้ชายที่ข่มขืนหญิงสาววัย 16 คือชายที่เป็นญาติพี่น้องกับเด็กหญิงวัย 12 ที่เคยถูกข่มขืนนั่นเอง

ข่าวแจ้งว่า แม่ของเด็กหญิงวัย 12 และหญิงสาววัย 16 รับไม่ได้กับคำสั่งของสมาชิกสภาหมู่บ้าน จึงได้นำเรื่องนี้ไปแจ้งความ และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมบรรดาคนเกี่ยวข้องในคดีนี้จำนวน 20 คน ขณะที่ผลการตรวจร่างกายยืนยันว่าเด็กหญิงวัย 12 และสาววัยรุ่นวัย 16 มีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง

สภาหมู่บ้านในปากีสถาน สุดเถื่อน สั่งผู้ชายข่มขืนหญิงสาววัย 16 เพื่อเป็นการแก้แค้น หลังจากพี่ชายของวัยรุ่นสาวรายนี้เคยก่อเหตุไปข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ขณะที่ แม่ของสองสาว รับไม่ได้...โร่แจ้งความตำรวจ 27 ก.ค. 2560 13:55 27 ก.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ