วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/07/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่เคยยุ่งยากตอนนี้เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะ แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ถึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรรีบสร้างผลงานให้มากเพราะอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้น การเงินคล่องตัวมากขึ้นเพราะรายจ่ายเริ่มลดลง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีความคิดอยาก เปลี่ยนงานย้ายงานเพื่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงินคล่องตัวดีเพราะรายรับรายจ่ายเป็นไปตามปกติ ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันพุธ การงานโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จสมใจปรารถนา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความรักและความเข้าใจ คนโสดหากเปิดใจจะได้พบรักที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสามารถของคุณโดดเด่นจนกลายเป็นที่จับตามองของเพื่อนร่วมงานภายในองค์กร การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนเพื่อสร้างอนาคต ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ต่างคน ต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป อีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานขอให้คุณรีบสะสางงานที่มีโดยเร็ว เพราะกำลังจะมีงานใหญ่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบในไม่ช้า การเงินหากลงทุนในช่วงนี้แนะนำให้ลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงดี คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าคุณจะถนัดในงานที่คุณรับผิดชอบแต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไร จากการลงทุน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความเข้าใจ ผิดเพียงเล็กน้อย คนโสดมีโอกาสพบรักแท้ที่คุณตามหา.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน 27 ก.ค. 2560 13:42 27 ก.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ