วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางน่ารัก! ส่องความงามสองสาวตุรกี เพื่อนซี้ต่างแดน 'นุศรา ต้อมคำ'

ส่องภาพความงามของสองสาวชาวตุรกี เพื่อนซี้ต่างแดนของ "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตอันดับ 1 ของทีมชาติไทยมาดูกันว่าน่ารักขนาดไหน...

วันที่ 26 ก.ค. "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ของทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยควงสองสาวเพื่อนซี้ต่างแดนชาวตุรกีอย่าง เซย์มา เอร์คาน และ เมลิฮา ซมาโลวิช ลัดฟ้าบินไปเที่ยวชมทะเลแสนงามที่จังหวัดภูเก็ตประเทศไทยหลังจบศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ทั้ง เซย์มา เอร์คาน, เมลิฮา ซมาโลวิช และ นุศรา ต้อมคำ ต่างเล่นให้กับต้นสังกัดเฟเนร์บาห์เชที่ประเทศตุรกีและเป็นส่วนสำคัญกับการพาทีมคว้าแชมป์วอลเลย์บอลลีกของประเทศได้อีกด้วย แต่ในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ ซาร่า ต้องมาเผชิญหน้าแข่งกับสองสาวรายนี้ที่มาเยือนในฐานะผู้เล่นของทีมชาติตุรกี ถึงแม้ว่าทั้งสามสาวจะห้ำหั่นกันในสนามแต่เมื่อจบเกมทั้งสามสาวก็ยังรักกันเหมือนเดิม

ซาร่า ในฐานะเป็นเจ้าบ้านก็ใช้เวลาพักเบรกพักผ่อนหลังเสร็จศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์เป็นไกด์นำทัวร์พาสองสาวรายนี้บินลัดฟ้าไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต เข้าพักด้วยกันที่โรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท ก่อนจะไปล่องเรือใบเที่ยวเกาะเฮบานาน่าบีช และเล่นน้ำที่หาดราไวย์แบบสนุกสนานตามภาษาเพื่อนซี้ 

ล่าสุดถึงแม้ว่า นุศรา ต้อมคำ จะเดินทางกลับไปกรุงเทพฯ เพื่อฝึกซ้อมเตรียมพร้อมสำหรับศึกชิงแชมป์เอเชีย แต่สองสาวชาวตุรกียังติดใจกับการท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ยังคงตะลอนท่องเที่ยวแบบสุดเหวี่ยง ดังนั้นเรามาดูความน่ารักของสองสาวคู่นี้กันดีกว่า

ภาพจากไอจี _melly03 (Meliha Smajlović)

ภาพจาก IG: seymaercan (Seyma Ercan)

ส่องภาพความงามของสองสาวชาวตุรกี เพื่อนซี้ต่างแดนของ "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตอันดับ 1 ของทีมชาติไทยมาดูกันว่าน่ารักขนาดไหน... 26 ก.ค. 2560 23:27 ไทยรัฐ