วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมินหน้าแหก! ชี้ชัด! ที่ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จักรวาลเปิดทางให้ใคร?

รออีกหน่อยได้รู้ผลกันแล้ว นับถอยหลังลุ้นๆ ระทึกๆ กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 ทั้ง 3 ออกตัวก่อนว่าไม่ใช่กูรูนางงาม แต่ชื่นชอบตามติดการประกวดนางงามมานานหลายปีหลายเวทีแล้ว จะมาเลือกตัวเต็งในดวงใจเพียง 1 คนเท่านั้น ที่มงจะลงหัว! ได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่

นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เคยเป็นเจ๊ดันส่งนางงามได้ที่ 1 ในหลายเวทีมาแล้ว ล่าสุดนางงามที่ดูแลอยู่ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ ก็จะเป็นตัวแทนนางงามจากไทยไปประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2017 ในปีนี้ด้วย และ นุ อนุสรณ์ ยังเป็นออร์แกไนซ์สุดปังเป๊ะ เป็นต้นตำรับงานยักษ์ ที่รวมนางงามระดับชาติหลายเวทีที่สุด เยอะที่สุดย่ิงใหญ่ที่สุดแห่งสยามประเทศในงานบิวตี้ เลเจนด์ Beauty Legend

"สวยเก๋ดูดี เหมือนมีอะไรๆ มีสิทธิ์ได้มง! เลือกเชียร์เบอร์ 17 เฟิน (รัชนา พระนิมิตร อายุ 24 ปี ส่วนสูง 170 ซม. กำลังศึกษาระดับปริญญาโท ปี 2 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา และเทคโนโลยีจุลินทรีย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

"ถ้าคุณแดง สุรางค์ ไม่ใจร้ายมากเกินไป มงก็น่าจะลงที่เบอร์ 5 (มารีญา พูลเลิศลาภ อายุ 25 ปี ส่วนสูง 184 ซม. จบการศึกษาระดับปริญญาโท Marketing, Stockholm Business School) ชอบเชียร์มารีญา เดาว่ามารีญาต้องได้ ไม่น่าพลาด นางน่าจะคว้ามงไปได้นะ เพราะเป็นคนที่พร้อมหมดทั้งรูปร่างหน้าตา ภาษา มีความเป็นอินเตอร์สูง น่าจะสู้กับนางงามต่างชาติได้เลย (เสียงดังแสบแก้วหู)"

แจ็ค ธีระธรรม อุปถัมภ์กิจสิริ ดีไซเนอร์ฝีมือฉกาจแห่งห้องเสื้อ I F N T by theeratham เคยตัดชุดอย่างเยอะให้นางเอกดัง เซเลบ นางงามระดับประเทศ เพื่อใส่ไปงานเฉิดฉายมาเยอะหลายงาน รวมถึงครั้งล่าสุดก็จะตัดชุดสวยให้ ฟ้า ชัญษร สาครจันทร์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2011 ไปใส่เจิดจรัสในงานรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 ในปีนี้อีกด้วย

"เลือกเลยนะ เลือกเบอร์ 22 ลูกศร (ธนพร สรนันท์ อายุ 26 ปี ส่วนสูง 170 ซม. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ สาขามัธยมศึกษา เอกภาษาอังกฤษ และภาษาไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ลูกศรอาจไม่ใช่คนที่ดูแล้วสวยที่สุด แต่บ่งบอกถึงความเป็นเอเชี่ยนลุค (Asian Look) ได้ดีที่สุด สาวผิวสีกับดีกรีแอร์โฮสเตส ภาษาและการสื่อสารที่ดี น่าจะเป็นตัวแทนคนใหม่บนเวทียูนิเวิร์สได้ดี เพราะผู้หญิงยุคใหม่ที่จะไปถึงเวทีมิสยูนิเวิร์สได้นั้น อาจไม่ใช่คนที่สวยที่สุด ต้องมีความพร้อม และสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน

"ให้ลูกศร ธนพรได้ที่ 1 แต่ก็แอบเชียร์มารีญา ด้วยนะครับ (หัวเราะ) เพราะน้องพร้อมหมดทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ มีทัศนคติที่ดีด้วย มีความมั่นใจในตัวเองแบบผู้หญิงยุคใหม่ Confidently Beautiful ตามคอนเซปต์ของเวทีมิสยูนิเวิร์ส"

ช่างแต่งหน้าฝีมือเฉียบ ข้าวปุ้น สุริยา ทองอ่อน เป็นอีกคนที่ช่วยๆ หยิบเพชรเม็ดงามอย่าง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์  2016 มาเจียระไนจนเปล่งประกายทะลุจักรวาล "ชอบเลยนะ 5 คนนี้ เบอร์ 3 ฟ้าใส ปวีณสุดา, เบอร์ 5 มารีญา, เบอร์ 17 เฟิน รัชนา, เบอร์ 26 ม่านฟ้า ปาลศรี, เบอร์ 37 ใบเฟิร์น กัญภัสภร จริงๆ ต้องดูรอบพรีลิมก่อน (Preliminary) จึงจะรู้ว่าใครโดดเด่นออกมา เลือกยากมาก!!! (ลากเสียงยาว) ขอเลือกมารีญา เพราะนางพร้อมสุด พร้อมทุกอย่าง ถ้าไม่มีอะไรพลาดนะ มารีญามาแน่ๆ".

รออีกหน่อยได้รู้ผลกันแล้ว นับถอยหลังลุ้นๆ ระทึกๆ กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 ทั้ง 3 ออกตัวก่อนว่า 26 ก.ค. 2560 23:02 27 ก.ค. 2560 08:17 ไทยรัฐ