วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้แม่เจ้า! หนุ่มๆกำเดาไหล 'นุศรา' นุ่งบิกินีสุดแซ่บเล่นน้ำกับ 3 สาว (คลิป)

"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทยทำเอาหนุ่มๆเลือดกำเดาไหลหลังนุ่งบิกินีสุดแซ่บเล่นน้ำกับอีก 3 สาวที่เกาะภูเก็ต ประเทศไทย...

วันที่ 26 ก.ค. ว่า "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตตัวแม่ของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทำเอาหนุ่มๆตาค้าง นุ่งบิกินีเล่นน้ำในทะเลอันดามันที่เกาะภูเก็ตทางตอนใต้ของประเทศไทย

ซาร่า ควง เซย์มา เอร์คาน และ เมลิฮา ซมาโลวิช สองเพื่อนซี้ชาวตุรกีบินลัดฟ้ามาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตหลังจากเสร็จศึกเวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ สนาม 3 ที่ประเทศไทย ร่วมด้วยรุ่นพี่อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติอย่าง วรรณา บัวแก้ว ที่มาร่วมแจมในทริปนี้ด้วย

ทั้ง 4 สาวเข้าพักที่โรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ที่หาดราไวย์ และไปล่องเรือใบเที่ยวเกาะเฮบานาน่าบีช ก่อนจะกอดคอกันเล่นน้ำนุ่งบิกินี สุดแซ่บทำเอาหนุ่มๆที่เห็นสุดซี้ดไปตามๆกัน

ล่าสุด นุศรา ต้อมคำ และ วรรณา บัวแก้ว ได้เดินทางกลับกรุงเทพฯแล้ว ส่วนสองสาวตุรกียังติดใจอยู่เที่ยวต่อและได้ไปเที่ยวที่เกาะพีพี สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่

ทั้งนี้ทางเพจ Andaman Passion ได้เชิญชวนให้แฟนลูกยางทีมชาติไทย ถูกใจเพจและโพสต์ใต้คลิปวิดีโอบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงชอบและติดตามกีฬาวอลเลย์บอลร่วมสนุกได้ถึงเวลา 20.00 น.ของวันที่ 30 ก.ค. ประกาศผลเวลา 21.00 น.ของวันที่ 30 ก.ค. โดยมีรางวัลเป็นลูกวอลเลย์บอลพร้อมลายเซ็นของ นุศรา ต้อมคำ และ วรรณา บัวแก้ว

"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทยทำเอาหนุ่มๆเลือดกำเดาไหลหลังนุ่งบิกินีสุดแซ่บเล่นน้ำกับอีก 3 สาวที่เกาะภูเก็ต ประเทศไทย... 26 ก.ค. 2560 22:31 28 ก.ค. 2560 04:30 ไทยรัฐ