วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.สน.ห้วยขวาง เชิญนักพูดปลุกพลังอันดับ1 หนุนตำรวจ สู่เคล็ดลับสำเร็จ

ผกก.สน.ห้วยขวาง ผุดโครงการคิดบวก "The Power of Change" เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของข้าราชการตำรวจห้วยขวาง เชิญนักพูดปลุกพลังอันดับ 1 เข้าบรรยาย แนวทางปฏิบัติการและสัมผัสมหัศจรรย์สู่ความสำเร็จ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง นำโดย "พันตำรวจเอกกัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง จัดกิจกรรมเพื่อส่วนรวม มุ่งหวังเจ้าหน้าที่ตำรวจดึงศักยภาพที่มีในตัวออกมาใช้ โดยได้เรียนเชิญท่าน "อาจารย์ศุภกิจ รุ่งโรจน์" นักพูดปลุกพลัง สุดยอดวิทยากรอันดับ 1 ของประเทศไทย มาบรรยายให้กับข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง และข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้รับฟัง

พ.ต.อ.กัมพล เปิดเผยว่า วัตถุประสงค์ในการดำเนินการครั้งนี้ก็เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัวออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจค้นพบความเป็นยอดอัจฉริยะในตัวเอง ในการสร้างพลังแห่งความสุข และพบคำตอบของความต้องการที่แท้จริงในชีวิต รวมไปถึงแนวทางปฏิบัติการและสัมผัสมหัศจรรย์สู่ความสำเร็จ ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณ พล.ต.ต.วัชรพงศ์ ดำรงศรี ผู้บังคับการ ตำรวจนครบาล 1   ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "The Power of Change" เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของข้าราชการตำรวจ

ผกก.สน.ห้วยขวาง ผุดโครงการคิดบวก "The Power of Change เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของข้าราชการตำรวจห้วยขวาง เชิญนักพูดปลุกพลังอันดับ 1 เข้าบรรยาย แนวทางปฏิบัติการและสัมผัสมหัศจรรย์สู่ความสำเร็จ 26 ก.ค. 2560 20:22 26 ก.ค. 2560 20:56 ไทยรัฐ