วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิษรักทำเมาขาดสติ! จียอน สุดช้ำใจ เจอเรื่องช็อกจนเลิกแฟนคนล่าสุด

คงพูดได้เต็มปากว่า ความสดใสน่ารักที่มาพร้อมกับความฮาในแบบฉบับของผู้หญิงที่ชื่อ ซอ จียอน นั้นสะกดใครหลายๆ คนให้หลงเสน่ห์ได้อย่างไม่ยากเลย แต่กลับมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักกับตัวตนจริงๆ ของเธอ และในวันนี้เธอพร้อมที่จะเปิดชีวิตให้เราได้รู้จักเธอได้มากขึ้น

เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะมาพูดคุย ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของเธอแบบไม่มีกั๊กและไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

จียอน เปิดใจว่า "ถ้าให้พูดถึงเรื่องความรัก จียอนจะเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักมากๆ แล้วก็จะให้ความสำคัญกับคนรักมากๆ คือเค้าต้องมาก่อนเรื่องอื่นๆ ส่วนความรักครั้งที่ผ่านมานั้น ตลอดเวลาที่คบกัน จียอนแฮปปี้กับความรักที่กำลังเดินหน้า ต่างคนต่างเชื่อใจกัน เราทั้งคู่ไม่เคยที่จะเช็กโทรศัพท์ของอีกฝ่ายเลย

แต่พอคบไปเรื่อยๆ ก็กลายเป็นทะเลาะกันบ่อย แล้วมีครั้งที่ทะเลาะกันก่อนที่จียอนจะต้องบินกลับเกาหลี แล้วก็เป็นครั้งแรกที่พี่เค้าไม่มาส่งที่สนามบินด้วย หลังจากนั้นจียอนก็มีความรู้สึกที่อยากจะเช็กโทรศัพท์ของพี่เค้า แล้วก็เช็กจริงๆ แล้วก็เจอจริงๆ มันทำให้จียอนช็อกมาก ความรู้สึกตอนนั้นคือทุกอย่างมันจบลงแล้ว

หลังจากที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ จียอนเสียใจจนทำอะไรไม่ได้ คิดแต่ว่าเราไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อีกแล้ว ไม่กินข้าว ดื่มแต่เหล้า ตื่นมาก็เห็นแต่รอยช้ำอยู่ทั่วตัว แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเมาจนไม่มีสติเลย

จียอนเป็นแบบนั้นอยู่เกือบเดือน ที่จียอนเป็นหนักถึงขนาดนั้น เพราะจียอนคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไว้มาก จียอนคิดว่าพี่เค้าคือต้นไม้ของจียอนที่สามารถพักพิงได้ แล้วในเมืองไทยจียอนไม่มีใครนอกจากพี่เค้าคนเดียว..."

ติดตามฟังเรื่องราวความรักของเธอคนนี้ "ซอ จียอน" แบบเต็มๆ ได้ ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" ในวันเสาร์ที่  29 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25.

นักแสดงสาวสัญชาติเกาหลี เผยหัวใจ เคยผิดหวังกับความรัก จนเมามายไม่ได้สติ 26 ก.ค. 2560 19:47 ไทยรัฐ