วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดี๋ยวรู้เรื่อง! ชัยนาทฯหวัง 'ผ้ายันต์กันแพ้' ช่วยเผด็จศึกบุรีรัมย์ฯ

ชัยนาท ฮอร์นบิล หวัง "ผ้ายันต์กันแพ้" ออกฤทธิ์ช่วยทีมทำสถิติไร้พ่าย 10 นัดติด ในเกมโตโยต้า ลีกคัพ 2560 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ค่ำวันนี้...

ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2560 รอบ 32 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 ไฮไลต์ที่น่าจับตามองอยู่ที่เกมระหว่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมรองจ่าฝูง เอ็ม 150 แชมเปียนชิพ ที่ทำ "ผ้ายันต์กันแพ้" จนทีมไร้พ่ายถึง 9 นัดติดต่อกัน ทำให้ในวันนี้ที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงโตโยต้า ไทยลีก ผลจะออกมายังไง

ด้านนายวิเชียร สมศรี เจ้าของร้าน "ก๊ะเตี๋ยว บ้าบอล" แฟนพันธุ์แท้ของทีมชัยนาท ฮอร์นบิล กล่าวถึง “ผ้ายันต์กันแพ้" ว่า ช่วงแรกทีมมีผลงานทั้งชนะและแพ้ กลุ่มแฟนคลับจึงหาทางช่วยด้านจิตใจ โดยนำยันต์หนุมานเชิญธงรุก, ยันต์หนุมานหลวงพ่อกวย, ยันต์ฉัตรเพชร อาจารย์หนู, ยันต์สี่ทิศ, ยันต์สิงห์คู่, ยันต์เสมาคู่, ยันต์ 8 ทิศมหาอุตม์ และ ยันต์อักขระล้อมกรอบ มาช่วยเสริมบารมี โดยมีโลโก้ทีมชัยนาท ฮอร์นบิล อยู่ตรงกลาง และนำไปให้ “หลวงพ่อกำจัด สุจิตโต” แห่งวัดป่าสัก เป็นผู้ปลุกเสก จากนั้นได้มอบผ้ายันต์ให้นักฟุตบอล กับ ผู้จัดการทีม พกติดตัวเวลาไปแข่ง ทำให้ตอนนี้มีแฟนบอลและผู้ที่สนใจมาขอผ้ายันต์ไปบูชากันมาก จนต้องทำรุ่นที่ 2 ออกมาแจกจ่ายแก่ผู้ที่ศรัทธา

ทั้งนี้ ต้องมารอลุ้นกันว่า ในเกมที่จะพบกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น. ทีมชัยนาท ฮอร์นบิล จะทำสถิติไร้พ่าย เป็นนัดที่ 10 ติดต่อกันได้หรือไม่

ชัยนาท ฮอร์นบิล หวัง "ผ้ายันต์กันแพ้" ออกฤทธิ์ช่วยทีมทำสถิติไร้พ่าย 10 นัดติด ในเกมโตโยต้า ลีกคัพ 2560 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ค่ำวันนี้... 26 ก.ค. 2560 17:46 ไทยรัฐ