วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม้กระสันย้ายทีม! 'มอร์แกน' เชื่อ 'มาห์เรซ' ยังเต็มร้อยกับจิ้งจอก

แนวรับกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า "ริยาด มาห์เรซ" ยังทุ่มเทแบบเต็มร้อยกับต้นสังกัดไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะมีข่าวลือว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ก็ตาม... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค.ว่า เวส มอร์แกน ปราการหลังกัปตันทีมจอมแกร่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นแบบสุดใจว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่ง จะยังคงมุ่งมั่นเต็มร้อยกับต้นสังกัดเหมือนเดิม แม้จะมีข่าวย้ายทีมไม่เว้นแต่ละวัน

โดยปีกตัวจี๊ดชาวแอลจีเรียวัย 26 ปี แสดงความต้องการอย่างชัดเจนที่จะย้ายออกจากรังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เพื่อโอกาสสำหรับการโชว์ฝีเท้าในระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการโชว์ฝีเท้าในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แต่อย่างไรก็ตาม เวส มอร์แกน ยังเชื่อมั่นว่า มาห์เรซ จะมุ่งสมาธิทั้งหมดเพื่อทุ่มเทให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ เช่นเดิมต่อไป แม้จะยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตในช่วงซัมเมอร์นี้

“ทุกคนต่างรู้เกี่ยวกับ ริยาด มาห์เรซ อยู่แล้ว และเห็นว่าเขาสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ เขาคือกุนแจสำคัญที่ช่วยในการทลายแนวรับคู่แข่ง ผมคิดว่าคุณสามารถมองเห็นได้บนสนามว่าเขาไม่ได้เฉื่อยชา หรือลดความมุ่งมั่นลงเลย สิ่งที่ผมบอกคุณได้คือเขายังคงเป็นนักเตะของเลสเตอร์ ซิตี้ อยู่เช่นเดิม”.

แนวรับกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า "ริยาด มาห์เรซ" ยังทุ่มเทแบบเต็มร้อยกับต้นสังกัดไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะมีข่าวลือว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ก็ตาม... 26 ก.ค. 2560 17:45 26 ก.ค. 2560 19:00 ไทยรัฐ