วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 28/07/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 28 กรกฎาคม สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ ใครยังรอเงินเดือนออกก็ฟังเพลงประกอบหนังปาร์ตี้ไปพลางๆ ก่อน แฟนเพลงของสาวๆ ทไว้ซ์น่าจะมีมินิอัลบั้มกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนสาวกฟอสเตอร์ เดอะ พีเพิ้ลก็ได้ฟัง 3 เพลงใหม่ก่อนอัลบั้มเต็มจะวางแผง

อัลบั้ม : เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Rough Night

สังกัด : โซนี มิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์

แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์

Rough Night (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) เป็นหนังตลกที่ใช้บรรยากาศช่วงก่อนวันวิวาห์มาเป็นตัวเดินเรื่องหลัก เมื่อ อลิซ (จิลเลี่ยน เบล) เป็นตัวตั้งตัวตีในหมู่เพื่อนๆ ของ เจส ว่าที่เจ้าสาว (สการ์เล็ต โจแฮนสัน) จัดปาร์ตี้สละโสดไกลถึง ไมอามี งานนี้ไม่ใช่แค่ความหฤหรรษที่สาวๆ ทั้งยังโสด และไม่โสดแล้ว จะได้มาปล่อยตัวปล่อยใจให้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนซี้สุดเฟี้ยว แต่ความชุลมุนขององค์ประกอบสำคัญในปารตี้ สอดแทรกด้วยความอลเวงแบบมากคนยิ่งมากความ มุกฮาก็สร้างความครื้นเครง ได้ยินเสียงหัวเราะจากผู้ชมเป็นครั้งคราว แต่ที่น่าสนุกสุดๆ ก็คือการไล่งับเพลงประกอบที่สอดแทรกเข้ามาทุกฉากทุกตอนตลอดทั้งเรื่อง แน่นมาก แยะมาก จนไม่น่าจะสามารถนำมารวมอยู่ในอัลบั้มเพลงประกอบหนังภาพยนตร์ได้ครบทุกแทร็ค นั่นแหละ 

เพลง : Burn Break Crash

โดย : แอนนิสา และ สเนคชิพ

ขอขอบคุณ : AanysaVEVO

ศิลปิน: ทไว้ซ์ (TWICE)

อัลบั้ม :TWICECoaster: LANE 2 Thailand Edition

สังกัด : บีอีซี เทโร มิวสิค

แนวเพลง : เค-ป๊อป

TWICECoaster : LANE2 เป็นมินิอัลบั้มล่าสุดจาก ทไว้ซ์ เกิร์ลกรุ๊ปจากค่ายเดียวกับ ก็อตเซเว่น เจ้าของรางวัล เพลงยอดเยี่ยมประจำปี 2016 จากหลากหลายเวทีใน เกาหลี และยังเป็นราชินีชาร์ตดิจิตอลที่แรงไปทั่วเอเชีย ผลงานล่าสุดนี่ปล่อยมาพร้อมซิงเกิลฮิตท็อปทุกดิจิตอลชาร์ตของเกาหลีอย่าง Knock Knock ที่มีท่าเต้นน่ารักๆ เหมือนสมาชิกได้เคาะประตูหัวใจของแฟนคลับทุกคน ล่าสุดทางค่ายก็วางแผงพร้อม โฟโต้บุ๊กภาพสวย 72 หน้า ประกบ ดีวีดีรวมทีเซอร์ เอ็มวี คลิปซ้อมเต้น และภาพเบื้องหลังการถ่ายปกอัลบั้มพร้อมคำบรรยายไทย รวมทั้งพิเศษสุดบนแผงบ้านเราเท่านั้นที่แฟนๆ จะได้รับ การ์ดรูปเซตใหม่ 1 ใบ (จากทั้งหมด 9 แบบ) และแฟ้มใสสกรีนลาย 1 ชิ้น (จากทั้งหมด 9 แบบ) ไปครอบครองด้วย จะมัวรออะไรอีกล่ะ

 

บันทึกภาพ : TWICE Debut Showcase “Touchdown in JAPAN”

โดย : ทไว้ซ์

ขอขอบคุณ : TWICE

ศิลปิน : ฟอสเตอร์ เดอะ พีเพิ้ล (Foster The People)

อัลบั้ม : SACRED HEARTS CLUB

สังกัด: บีอีซี เทโร มิวสิค

แนวเพลง : ป๊อป-ร็อก

Foster The People วงอินดี้ร็อกสุดเท่จากอเมริกาเจ้าของเพลง Pump Up Kicks ที่เป็นเหมือนเพลงชาติของแฟนเพลงอินดี้ทั่วโลกจาก Torched อัลบั้มแรกของวงประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยยอดขายกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy ถึง 3 สาขา ตามด้วย Supermodel อัลบั้มชุดที่ 2 เมื่อปี 2014 ที่มีเพลงเด่นๆ อย่าง Coming of Age และ Best Friend ล่าสุดเพิ่งวางแผงอัลบั้มชุดที่ 3 Sacred Hearts Club ที่ประเดิมด้วยการปล่อย EP III เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงใหม่ 3 เพลงรวด คือ Pay The Man, Doing It For The Money, และ SHC ซึ่งจะรวมกับอีก 9 เพลงใหม่อยู่ในอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาด้วย

ภาพเบื้องหลังการทำงานในอัลบั้ม Sacred Hearts Club

โดย : ฟอสเตอร์ เดอะ พีเพิ้ล

ขอขอบคุณ : fosterthepeopleVEVO

Entertain@Home ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแฟนเพลงทั่วโลกของ ลิงคิน พาร์ก แสดงความเสียใจต่อครอบครัวของเชสเตอร์ เบนนิงตัน ศิลปินหนุ่มผู้มากความสามารถอีกคนที่จะอยู่ในใจของพวกเราไปตลอดกาล #ripchesterbennington

เพลง : Talking To Myself

โดย : ลิงคิน พาร์ก

ขอขอบคุณ : Linkin Park

โชว์ไทม์

ศุกร์ 28 กรกฎาคม สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ ใครยังรอเงินเดือนออกก็ฟังเพลงประกอบหนังปาร์ตี้ไปพลางๆ ก่อน แฟนเพลงของสาวๆ ทไว้ซ์น่าจะมีมินิอัลบั้มกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนสาวกฟอสเตอร์ เดอะ พีเพิ้ลก็ได้ฟัง 3 เพลงใหม่ก่อนอัลบั้มเต็มจะวางแผง 26 ก.ค. 2560 17:17 ไทยรัฐ