วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิทตี้ ใจสั่นเวลาเจอ เฌอเอม เผยสัมพันธ์หลังถูกจับตาเป็นเลสเบี้ยน(คลิป)

คิทตี้ ชิชา ยืนยันความสัมพันธ์เฌอเอม ชญาธนุส เป็นเพื่อน แต่ยอมรับว่าใจสั่นที่ได้เจอ รับมีไปกินข้าวพร้อมกับเนม เก็ทสึโนวา และเฌอเอม ย้ำจบกับเนมด้วยดี รับชวนเฌอเอมมาอยู่บ้านเดียวกันเพราะจะได้ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ ยินดีหากมีคนมาจีบตนหรือเฌอเอม แต่ถ้าอีกฝ่ายมาขอตนหรือเฌอเอมเลิกคบกันคงไม่โอเคเพราะไม่ได้ทำอะไรผิด...

มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!" ณ BSC Lounge ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ได้เจอนักแสดงสาวหน้าใส คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล เลยถามถึงความสัมพันธ์กับนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ที่ถูกจับตามองว่าเป็นคนพิเศษในเวลานี้ รวมถึงเรื่องที่อดีตคนรู้ใจอย่าง เนม ปราการ ไรวา มาทานข้าวพร้อมกับคิทตี้และเฌอเอมด้วย

ถามถึงความสัมพันธ์กับเฌอเอม?
"เรื่องเฌอเอมเกิดจากมีคนปล่อยข่าวออกมาก่อน ทำให้เราต้องมีจุดยืนและอธิบายว่ามันคืออะไร ซึ่งความสัมพันธ์กับเฌอเอมก็เหมือนที่คิทให้สัมภาษณ์ไปว่าใจสั่น และเป็นคนที่พิเศษที่สุดตอนนี้และใส่ใจมากที่สุด"

เราเปลี่ยนรสนิยมไหม?
"คิทไม่ได้มีความคิดที่จะกระทำชำเราอะไรเฌอเอม มันอาจจะไม่ใช่การเปลี่ยนรสนิยม เราอาจจะอยากพักอยู่กับเพื่อนสาวไปก่อน มันคือความสบายใจ เข้าใจและคุยกันได้ อยากจะทิ้งตัวใส่แล้วลูบหัวหน่อย(ยิ้ม) ไม่ชวนกันทะเลาะ"

ความรู้สึกกับเฌอเอมเกิดขึ้นตอนไหน?
"เริ่มมาจากที่ผ่านมา คิททำงานหนักมากและช่วงแรกที่คิทห่างกับพี่เนมและไม่ได้อยากประกาศให้ใครรู้ มันก็มีโมเมนต์ที่เราเสียใจ ซึ่งตรงเฌอเอมก็อยู่ตรงนั้นกับเราตลอด"

เรียกว่าอยู่กับผู้หญิงสบายใจมากกว่า?
"น่าจะหมายถึงเฌอเอมมากกว่า ไม่ได้หมายถึงผู้หญิงทุกคน"

มีโอกาสพัฒนาไหม?
"คิทไม่ได้มีความใคร่กับเฌอเอม เลยไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปตรงไหน เฌอเอมอยู่บนจุดสูงสุดของคนพิเศษแล้ว แต่ถ้ามันจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้"

คนเข้าใจผิดว่าเราเป็นเลสเบี้ยนกัน?
"เอมก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้ม อย่างที่เห็นว่ามีรูปจูบกันในไอจี เราก็คุยกับเอมเรื่องข่าวว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบไหนคือเราก็สนิทกันรู้ใจกัน กอดกันได้ แต่คิทไม่ได้อยากทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ถามว่ายังชอบผู้ชายอยู่ไหมก็คงต้องลองพิสูจน์ดูก่อนแล้วกัน ถ้าเรารู้สึกก็คงจะกลับไปชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้อยากจะเบรกเรื่องผู้ชายก่อน"

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง?
"ก็สบายใจ คงไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง (ยิ้ม)"

มีภาพไปกินข้าวกันสามคนระหว่างเรา เนม และเฌอเอม?
"พี่เนมก็งงๆ ตลกดี เพราะเขารู้ว่าเฌอเอมเป็นเพื่อนกัน เขาก็บอกว่าอย่าทำแบบหนังเล่นกันไปมาแล้วมีโมเมนต์ใจเต้น ซึ่งความสัมพันธ์กับพี่เนมก็จบกันด้วยดี ขนาดเขาเป็นหน้ากากซามูไรเราก็ยังเชียร์อยู่เลย ซึ่งเราก็บอกพี่เนมว่าเฌอเอมเป็นคนพิเศษ เราก็ยังเจอกันบ้างค่ะ แต่เขาจะกลับมาทำให้เราใจสั่นได้ไหมคิทขอไม่ตอบคำถามนี้"

เรื่องจะย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับเฌอเอม?
"จริงๆ คิทมีบ้านอยู่แล้วเลยชวนเอมมาอยู่ด้วยกัน ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ เพราะบ้านเขาอยู่นอกเมืองก็เลยชวนมาเป็นรูมเมทกัน ซึ่งเขาก็ตกลงนะคะ"

ถ้ามีคนมาจีบเอมเราโอเคไหม?
"เรามีจุดยืน ถ้ามีคนจีบคิทหรือเอมแล้วเป็นคนดีจริงใจก็โอเค แต่ถ้าคนที่เข้ามาบอกให้เราเลิกคบกันก็คงไม่โอเคเพราะเราจะเป็นเพื่อนกันอย่างนี้ เขาต้องรับได้ในการเป็นเพื่อนของเรา จริงๆ เรื่องนี้เราก็มองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด"

กับนาฑีเห็นไปสิงคโปร์ด้วยกัน?
"จริงๆ มันเป็นคอนเสิร์ตของ TheXX ที่คิทชอบมากๆ ชวนหลายคนแต่ไม่มีใครไปด้วย พอดีพี่นาฑีเขาไปกับเพื่อนเขาเราก็เลยขอตามไปด้วย แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร พี่นาฑีเป็นพี่ที่เคารพและสนิทด้วยเหมือนเดิม และพี่เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาเรื่องที่เลิกกันพี่แอริน ยุกตะทัต เราก็กอดคอกันช้ำมากกว่าค่ะ".

คิทตี้ ชิชา ยืนยันความสัมพันธ์เฌอเอม ชญาธนุส เป็นเพื่อน แต่ยอมรับว่าใจสั่นที่ได้เจอ รับมีไปกินข้าวพร้อมกับเนม เก็ทสึโนวา และเฌอเอม ย้ำจบกับเนมด้วยดี รับชวนเฌอเอมมาอยู่บ้านเดียวกันเพราะจะได้ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ ยินดีหากมีคนมาจีบ 26 ก.ค. 2560 16:32 26 ก.ค. 2560 17:23 ไทยรัฐ