วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ‘คูตินโญ’ ถูกเสนอขายให้ราชัน แต่เปเรซไม่เอา

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ถูกเอเย่นต์เสนอขายให้กับ เรอัล มาดริด แต่ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานราชันชุดขาว ปฏิเสธจะเซ็นแข้งรายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 26 ก.ค. ว่า เคีย จูรับเชียน เอเย่นต์ของ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของลิเวอร์พูล เสนอขายนักเตะในความดูแลให้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แต่ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรราชันชุดขาว ปฏิเสธจะเซ็นแข้งรายนี้

คูตินโญ ลงเล่นให้ลิเวอร์พูลไป 36 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลที่ผ่านมา ยิงไป 14 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดียริโอ โกล สื่อในสเปน ระบุว่า จูรับเชียน เคยเสนอขาย คูตินโญ ให้กับทีมเรอัล มาดริด แต่ถูก ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ปฏิเสธ เนื่องจากมองว่าแข้งรายนี้ยังไม่ได้โด่งดังเพียงพอที่จะทำให้เขายอมทุ่มเงินก้อนโตคว้ามาร่วมทีม

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ถูกเอเย่นต์เสนอขายให้กับ เรอัล มาดริด แต่ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานราชันชุดขาว ปฏิเสธจะเซ็นแข้งรายนี้... 26 ก.ค. 2560 16:31 26 ก.ค. 2560 16:50 ไทยรัฐ