บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนื้อ นม ไข่ เซ็กซี่เว่อร์! ส่องแซ่บ ‘เมดิสัน’ สาวใหม่ 'บรูคลิน เบคแคม'

อยากจะร้องไห้!!! ความฝันที่จะเป็นสะใภ้เบคแคมจบลงอีกครั้ง วันก่อนมีรูปหลุด ‘บรูคลิน เบคแคม’ ควงสาวคนใหม่ งานนี้สวีตหวานสุดๆ มีรูปจูจุ๊บออกมาด้วย เจ้ละอิจ! ว่าแต่สาวนางใหม่คนนี้เธอไม่ใช่ใครที่ไหน สาวคนดังคนนั้นคือ ‘เมดิสัน เบียร์’ นักร้อง-นักแสดงสาววัยรุ่นนั่นเอง ซึ่งวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จักเธอและนำภาพแฟชั่นเซตเซ็กซี่ๆ มาให้ได้ชมกัน...

สาวคนใหม่ของบรูคลิน เธอมีชื่อเต็มๆ ว่า 'เมดิสัน แอล เบียร์' (Madison Elle Beer) บ้านเกิดคือนิวยอร์ก เธอถือสัญชาติอเมริกัน เกิดวันที่ 5 มีนาคม 1999 ปัจจุบันอายุ 18 ปี เท่ากับหวานใจ ‘บรูคลิน’ พอดี๊พอดี หายห่วงเรื่องอายุเป็นอุปสรรคไปแล้วนะจ๊ะ อ่อ เมดิสันมีน้องชาย 1 คน ชื่อ ‘ไรเดอร์’ ด้วยนะเออ

หลายคนพูดกันว่า สาวเมดิสันเป็นเด็กปั้นของหนุ่มคนดัง 'จัสติน บีเบอร์' โดยจัสตินได้ไปพบเธอในทวิตเตอร์ ซึ่งตอนนั้นเธออายุประมาณ 14 จัสตินได้ชวนเธอมาทำเพลงด้วยกัน และออกซิงเกิลแรกชื่อเพลง melodies

และด้วยความที่เธอมีความสามารถ เสียงดี ทั้งรูปร่างหน้าตาก็ไม่ธรรมดา สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวก็ดูมีความเปรี้ยวเผ็ดเด็ดสะเด่า มีความเอวเอส หน้าอกตู้ม ตัวเล็กไซส์ที่ผู้ชายหลายคนโปรดปราน ทำให้ปัจจุบันสาวคนนี้มีแฟนคลับอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ถ้าใครต้องการติดตามเธอ เราเปิดวาร์ปสามารถติดตามภาพแฟชั่นสวยๆ พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ของเธอได้ที่ช่องทางโซเชียล IG : madisonbeer, Twitter : madison beer

ที่มาภาพ : IG : madisonbeer