วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนื้อ นม ไข่ เซ็กซี่เว่อร์! ส่องแซ่บ ‘เมดิสัน’ สาวใหม่ 'บรูคลิน เบคแคม'

อยากจะร้องไห้!!! ความฝันที่จะเป็นสะใภ้เบคแคมจบลงอีกครั้ง วันก่อนมีรูปหลุด ‘บรูคลิน เบคแคม’ ควงสาวคนใหม่ งานนี้สวีตหวานสุดๆ มีรูปจูจุ๊บออกมาด้วย เจ้ละอิจ! ว่าแต่สาวนางใหม่คนนี้เธอไม่ใช่ใครที่ไหน สาวคนดังคนนั้นคือ ‘เมดิสัน เบียร์’ นักร้อง-นักแสดงสาววัยรุ่นนั่นเอง ซึ่งวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จักเธอและนำภาพแฟชั่นเซตเซ็กซี่ๆ มาให้ได้ชมกัน...

สาวคนใหม่ของบรูคลิน เธอมีชื่อเต็มๆ ว่า 'เมดิสัน แอล เบียร์' (Madison Elle Beer) บ้านเกิดคือนิวยอร์ก เธอถือสัญชาติอเมริกัน เกิดวันที่ 5 มีนาคม 1999 ปัจจุบันอายุ 18 ปี เท่ากับหวานใจ ‘บรูคลิน’ พอดี๊พอดี หายห่วงเรื่องอายุเป็นอุปสรรคไปแล้วนะจ๊ะ อ่อ เมดิสันมีน้องชาย 1 คน ชื่อ ‘ไรเดอร์’ ด้วยนะเออ

หลายคนพูดกันว่า สาวเมดิสันเป็นเด็กปั้นของหนุ่มคนดัง 'จัสติน บีเบอร์' โดยจัสตินได้ไปพบเธอในทวิตเตอร์ ซึ่งตอนนั้นเธออายุประมาณ 14 จัสตินได้ชวนเธอมาทำเพลงด้วยกัน และออกซิงเกิลแรกชื่อเพลง melodies

และด้วยความที่เธอมีความสามารถ เสียงดี ทั้งรูปร่างหน้าตาก็ไม่ธรรมดา สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวก็ดูมีความเปรี้ยวเผ็ดเด็ดสะเด่า มีความเอวเอส หน้าอกตู้ม ตัวเล็กไซส์ที่ผู้ชายหลายคนโปรดปราน ทำให้ปัจจุบันสาวคนนี้มีแฟนคลับอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ถ้าใครต้องการติดตามเธอ เราเปิดวาร์ปสามารถติดตามภาพแฟชั่นสวยๆ พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ของเธอได้ที่ช่องทางโซเชียล IG : madisonbeer, Twitter : madison beer

ที่มาภาพ : IG : madisonbeer

อยากจะร้องไห้!!! ความฝันที่จะเป็นสะใภ้เบคแคมจบลงอีกครั้ง วันก่อนมีรูปหลุด ‘บรูคลิน เบคแคม’ ควงสาวคนใหม่ งานนี้สวีตหวานสุดๆ มีรูปจูจุ๊บออกมาด้วย เจ้ละอิจ! ว่าแต่สาวนางใหม่คนนี้เธอไม่ใช่ใครที่ไหน 26 ก.ค. 2560 16:12 ไทยรัฐ