วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวสองเจ้าเล่ห์ ตีเนียนตกทอง ฉกทรัพย์ นทท.จีน ร่วม 2 แสน ลอยนวล

กะเทยเมืองพัทยา หากินสุดแสบ หลอกเหยื่อชาวจีนทำของหล่น ตีเนียนเดินเข้าหาใช้วิชาเดินจับกอดลูบไล้ปลดสร้อยทองคำขาว ได้ทรัพย์เกือบสองแสนบาทก่อนหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 26 ก.ค. 60 พ.ต.ท.อรรถรส ครองราชย์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวชาวจีนถูกก่อเหตุปลดสร้อยคอ เหตุเกิดที่บริเวณกลางซอยพัทยา 2 ทางเข้าโรงแรมเอ-วัน หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มนักท่องเที่ยวชายชาวจีนกำลังยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สอบสวนทราบชื่อคือ MR.LI SHENGYU อายุ 36 ปี สัญชาติจีน (เสื้อสีน้ำเงิน) เป็นผู้จัดการธนาคารในประเทศจีน ให้การว่าขณะที่ตนเองพร้อมกับเพื่อนกำลังที่จะเดินเข้าโรงแรมที่พักภายในซอยดังกล่าว และถึงหน้าทางเข้าโรงแรม ได้มีคนร้ายเป็นกะเทยจำนวน 2 คนขี่ จยย.เข้ามาก่อนที่จะโยนขวดน้ำลงพื้น แล้วบอกว่าตนเองและเพื่อนทำของหล่น เรียกให้เข้าไปหา ตนเองและเพื่อนจึงเดินไปดูว่าเป็นอะไร

จากนั้นคนร้ายทั้งคู่ก็ลงมากอดจับลูบไล้ตนเองและเพื่อน ซึ่งตนเองนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อตรวจดูว่าไม่มีของอะไรหล่นก็พยายามปลีกตัวกลับขึ้นโรงแรม พอขึ้นห้องพักก็พบว่าสร้อยคอทองคำขาวที่ตนสวมใส่อยู่ได้หายไป มูลค่าประมาณแสนห้าหมื่นบาท จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาทำการตรวจสอบ เพื่อติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีดังกล่าว

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุแล้ว ได้ถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้ตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ แต่เนื่องจากยังไม่สามารถเปิดดูได้ต้องรอในช่วงเช้า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

กะเทยเมืองพัทยา หากินสุดแสบ หลอกเหยื่อชาวจีนทำของหล่น ตีเนียนเดินเข้าหาใช้วิชาเดินจับกอดลูบไล้ปลดสร้อยทองคำขาว ได้ทรัพย์เกือบสองแสนบาทก่อนหนีลอยนวล 26 ก.ค. 2560 15:20 26 ก.ค. 2560 16:10 ไทยรัฐ