วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานมาเอง! ‘พัลลิสเตอร์’ แนะผีแดงคว้า ‘มาติช’ เสริมแกร่ง

แกรี พัลลิสเตอร์ ตำนานกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำอดีตต้นสังกัดคว้าตัว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า แกรี พัลลิสเตอร์ ตำนานกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำอดีตต้นสังกัดคว้าตัว เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหากองกลางคนใหม่มาร่วมทีม โดยมีข่าวกับหลายคน รวมทั้ง เนมันยา มาติช ด้วย แต่ติดปัญหาตรงที่ปิศาจแดงไม่เต็มใจที่จะจ่ายเงินถึง 50 ล้านปอนด์ ตามที่เชลซีต้องการ อย่างไรก็ตาม พัลลิสเตอร์ มองว่า มาติช นี่แหละคือคนที่ใช่สำหรับทีม

“มาติช มีร่างกายที่สูงใหญ่ ซึ่งนอกเหนือจาก มารูน เฟลไลนี กองกลางของเราส่วนใหญ่ตัวค่อนข้างเล็ก เมื่อเรามองยูไนเต็ดในฤดูกาลที่ผ่านมา เราขาดนักเตะที่สูงใหญ่ และมาติชจะตอบโจทย์ในเรื่องนั้น เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่มันคงน่าแปลกใจถ้าเชลซีเตรียมจะปล่อยเขาไป” พัลลิสเตอร์ กล่าว.

แกรี พัลลิสเตอร์ ตำนานกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำอดีตต้นสังกัดคว้าตัว เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ของเชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 26 ก.ค. 2560 14:39 ไทยรัฐ