วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิปซี ยอมรับอัพหน้าอกอึ๋ม! สนิทกับ ฌอห์ณ เท่าเดิมยังไม่ขั้นแฟน

ปกติก็หุ่นดีอยู่แล้ว แต่ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ยังขยันออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดี แถมหลังๆนี่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รู้สึกว่าหน้าอกหน้าใจจะอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา ล่าสุดเจอ ยิปซี ที่งาน “ซุปเปอร์สปอร์ต ฉลองครบรอบ 20 ปี” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เลยถามเรื่องที่ขยันลงภาพใน IG อวดหุ่นเซ็กซี่ตลอดๆเลย

“ถ้าไปทะเลทุกครั้งก็ใส่บิกินีอยู่แล้ว มันอาจเป็นช่วงที่เรามีเวลาออกกำลังกายจริงจังและคุมอาหารด้วยเลยจะหุ่นดีเป็นพิเศษ”

ตอนนี้มาทางสายเซ็กซี่มากขึ้น?

“จริงๆก็ไม่ได้เน้นเซ็กซี่นะ เรามีความสุขที่ได้มีสุขภาพแข็งแรง ส่วนเรื่องหุ่นที่มันดีถือว่าเป็นของแถม แต่เรื่องที่รู้สึกดีคือการได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนได้ดูแลสุขภาพของตัวเองมากกว่าค่ะ”

คนมองว่าเราไปทำอะไรมาเพิ่มรึเปล่าดูอึ๋มขึ้น?

“อ๋อ ก็ทำมานะคะ ทำมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ แต่ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นยิ่งใหญ่อะไร เพราะไม่ได้ทำมาเพื่อโชว์”

ตัดสินใจนานมั้ยที่จะทำ?

“ก็ตัดสินใจกลับไปกลับมาแหละค่ะ แต่เราก็คิดว่าลองดูแล้วกัน เพราะพอเราออกกำลังกายมากๆ พูดตรงๆว่ามันก็ผอมลงจนไขมันตรงนั้นมันก็ลดลงไปด้วย และมันไม่กลับคืนมาค่ะ (หัวเราะ) และยิปซีเป็นคนมีสะโพกมีก้น มันก็เลยไม่ค่อยสมส่วน เลยคิดว่าถ้ามันมีขึ้นมานิดนึงก็น่าจะสวยงามดีค่ะ”

ขยับอัพไซส์ขึ้นมาเยอะมั้ย?

“ไม่เยอะเลยค่ะ น้อยมากๆจนคุณหมอบอกอย่าทำเลยเพราะเจ็บตัวทั้งที เราก็บอกแน่ใจค่ะ เพราะหนูไม่ชอบใหญ่มาก”

เจ็บมากมั้ย?

“มันก็เจ็บปวดค่ะ ทุกอย่างก็มีข้อดีข้อเสียค่ะ ก็อยากจะฝากเตือน เพราะเพื่อนมองว่าสวยอยากจะไปทำบ้าง เราก็แนะไปว่าข้อดีมันก็มีเพราะดูสวยแต่ข้อเสียมันก็มีจริงๆมันก็ไม่เหมือนธรรมชาติหรอก”

พอไปทำมาแล้วพอใจกับรูปร่างตัวเองแค่ไหน?

“ตอนนี้ก็โอเคนะคะ แฮปปี้ค่ะ”

ได้ขออนุญาตคุณพ่อก่อนทำมั้ย?

“คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็จะห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่า แต่เค้าก็ให้ความเคารพในการตัดสินใจของเรา เพราะก็โตแล้ว อายุ 30 แล้ว”

ไปเที่ยวกับ ฌอห์ณ จินดาโชติ คนเลยจับตามอง

“เราไปหลายทริปมากเลย อย่างทริปหัวหินที่ฌอห์ณไปด้วย แต่มีเพื่อนคนอื่นด้วย”

ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นมั้ย?

“ก็ประมาณเดิมเลยค่ะ เริ่มมาด้วยความเป็นเพื่อนที่ดี ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนเดิม ถามว่าศึกษาดูใจกันมั้ย มันก็ไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ถามว่าเค้าจีบเรามั้ย เอาจริงๆเค้าก็คงไม่จีบหรอกค่ะ เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก มันเป็นความรักที่บริสุทธิ์ค่ะ ซึ่งมันก็ดีแล้ว แต่เพราะว่าตั้งแต่เราจบความสัมพันธ์ครั้งเก่าเราก็ยังไม่มีใคร และเค้าก็ไม่มีใครเหมือนกัน ถ้าวันหนึ่งมันจะมีขึ้นมาไม่ว่าเรามีหรือเค้าก็จะช่วยกันดู แต่ตอนนี้โสดทั้งคู่ก็เลยเป็นประเด็น ยืนยันว่าเราไม่ได้เป็นแฟน ถ้าคบกันแบบนั้นก็จะบอกค่ะ”.

ปกติก็หุ่นดีอยู่แล้ว แต่ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ยังขยันออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดี แถมหลังๆนี่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รู้สึกว่าหน้าอกหน้าใจจะอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา... 26 ก.ค. 2560 14:37 ไทยรัฐ